SERIP
Câu Chuyện Của Tự Nhiên

Phúc Dương 29 tháng 04,2022

Từ những rừng cây nhiệt đới rậm rạp thưa thớt dấu chân nhân loại, loài thực vật Calathea hiện thân trong những không gian đẳng cấp dưới dáng hình chùm đèn tinh xảo uốn lượn mang thương hiệu Serip, thong dong lan tỏa ánh sáng ấm áp xuống những cuộc vui. Niềm hạnh phúc có khi đơn giản chỉ là như thế thôi, khi ta bước vào một căn phòng tinh tế quá đỗi nhưng vẫn cảm nhận được hơi thở của của mẹ tự nhiên đến rất nhẹ nhàng.

Calathe đại diện cho sự dịu dàng và nét chuyển động khéo léo trong khi vẫn thấm nhuần nguồn năng lượng sống kết nối mọi yếu tố của tự nhiên. Loài thực vật sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị và xứng đáng trở thành nguồn cảm hứng dồi dào cho bộ sưu tập những chiếc đèn lộng lẫy từ Serip – thương hiệu Bồ Đào Nha vốn nổi danh trên thị trường nhờ những sản phẩm chiếu sáng lấy cảm hứng từ thiên nhiên và mang đậm tinh thần nghệ thuật.

Mềm mại, sang trọng và gợi cảm; những thiết kế trong bộ sưu tập Calathea tưởng chừng như riêng biệt thế nhưng lại liên kết với nhau một cách hết sức tự nhiên; thể hiện sự hài hòa tuyệt vời giữa các yếu tố sống động và sang trọng, xa hoa và mộc mạc, hay cao hơn là đất và trời. Câu chuyện của Calathea vượt xa giới hạn của một món đồ trang trí đắt tiền mà ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc hơn về sự kết nối với Trái đất, nguồn gốc sự sống qua trăm triệu năm và cách mà ánh sáng dẫn dắt chúng ta đến với trạng thái cân bằng cả trong thân thể lẫn tâm trí. Tất cả những điều huyền diệu ấy chẳng thể đến từ một quy trình sản xuất máy móc vô cảm mà đòi hỏi quá trình sáng tạo, nghiên cứu đầy kỳ công; cũng như cách mà những người nghệ nhân chế tác đã đặt toàn bộ trái tim kính ngưỡng thiên nhiên vào từng giai đoạn thực hiện.

Những chi tiết trên chiếc đèn đều mô phỏng hoàn hảo dáng hình của Calathea

Mỗi một thiết kế trong bộ sưu tập được chia thành 3 hoặc 4 kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều diện tích không gian. Trước hết hãy nói về Orbifolia xinh xắn tựa như một chiếc kén tròn xinh kết từ lá vàng và trắng, ôm ấp bên trong vầng ánh sáng ngọt ngào. Tiếp đến là Makoyana đơn giản như một nhành cây vừa được hái xuống, giữ trọn được nhựa sống ngát hương. Ornata ngả màu u buồn như một nàng thơ giữa trời thu se lạnh, trong khi Aurea lại vẹn tròn tựa như vòng nguyệt quế của nữ thần mùa xuân trong độ rực rỡ nhất đời. Chiếc đèn Medallion thanh lịch nhã nhặn chắc chắn sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn, trong khi thiết kế Majestica lại biểu diễn vẻ đẹp sung mãn của một nhánh Calathea trưởng thành. Và không thể không kể đến Tree of Life – “Cây sự sống” nổi danh trong thần thoại cũng xuất hiện tại đây, khéo léo “khoe” những chiếc lá được chế tác tỉ mỉ trên những cành cây uốn lượn và sẽ là tiêu điểm chú ý trong các gian phòng cổ điển.

Từ trái sang phải: Orbifolia, Makoyana và Aurea

(Ảnh: CDC home Design Center)

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

BOCONCEPT CANCÚN OUTDOOR KOLLEKTION
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tươi Đẹp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BOCONCEPT
Sức Sống Mới Cho Chốn Về Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Nội thất

BAROVIER&TOSO
Say Mê Dáng Hình Của Ánh Sáng

Deluxe Vietnam
Nội thất

SAVOIR
Trăm Năm Dệt Mộng Nhân Gian

Deluxe Vietnam
Nội thất

OBJETS NOMADES CỦA LOUIS VUITTON
Sự Tái Hiện Mang Tính Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!