HOME DESIGN
Chơi Đùa Cùng Sắc Màu Nội Thất

Deluxe Vietnam 16 tháng 08,2023

Thời kỳ hậu đánh dịch đánh dấu giai đoạn mà những gia chủ trở nên táo bạo hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho không gian sống, sau một thời gian bị vây hãm trong 4 bức tường nhàm chán do các lệnh phong tỏa. Dưới đây là danh sách một số màu sắc đang rất được ưa chuộng năm nay để “thay áo” cho ngôi nhà thân thương của bạn.

XANH ĐẤT

T

rong thời gian phong tỏa, những tông màu sinh học như nâu đất hoặc xanh đất gợi nhớ đến thiên nhiên tươi mát bên ngoài lại bất ngờ được nhiều người yêu thích. Ba năm trôi qua, tông màu xanh giờ đây đã giữ vai trò chủ đạo trong rất nhiều ngôi nhà hiện đại và sắc thái xanh đất (màu của rêu và địa y) đang rất được ưa chuộng.

ĐỎ TERRA-COTTA

Màu đỏ nâu của rỉ sét, đất nung, hổ phách, sienna cháy,.. giúp làm cho không gian nội thất trở nên ấm cúng hơn, nhất là trong thời điểm tiết trời chuyển sang thu đông. Khi nói đến thiết kế nội thất, màu đỏ có thể gợi ra hình ảnh về bức tường nổi bật của Big trong series truyền hình nổi tiếng Sex and the City. May mắn thay, tông màu đỏ núi lửa được ưa chuộng năm nay ít sắc thái bão hòa hơn đáng kể, khiến chúng có thể phù hợp với nhiều loại phòng khác nhau.

XANH LAM

Là sắc màu của bầu trời vào những ngày nhiều nắng và nhiều mây, xanh lam luôn là màu sắc đại diện cho sự yên tĩnh và xuất hiện thường xuyên trên tường, sàn nhà cho đến vật dụng trang trí nội thất. Một sắc thái xanh mới là xanh lam Pháp (màu hoa ngô) cũng đang dần nổi lên như một xu hướng trong năm nay. Đặc biệt, xanh lam sẽ kết hợp hoàn hảo nhất với màu hồng, đỏ tía và chất liệu gỗ.

TÍM LILAC

Màu tím là một lựa chọn vương giả cho sơn tường, đồng thời yêu cầu nhà thiết kế nội thất phải áp dụng thêm nhiều phương pháp xử lý cửa sổ và gạch ombré sao cho hài hòa. Ngoài ra, việc sử dụng màu tím lilac cũng cần được tiết chế để không tạo cảm giác lỗi thời.

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

BOCONCEPT CANCÚN OUTDOOR KOLLEKTION
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tươi Đẹp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BOCONCEPT
Sức Sống Mới Cho Chốn Về Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Nội thất

BAROVIER&TOSO
Say Mê Dáng Hình Của Ánh Sáng

Deluxe Vietnam
Nội thất

SAVOIR
Trăm Năm Dệt Mộng Nhân Gian

Deluxe Vietnam
Nội thất

OBJETS NOMADES CỦA LOUIS VUITTON
Sự Tái Hiện Mang Tính Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!