NEOCOSMOS – TAKE ME TO THE SUN
Định Hình Tổ Ấm Tương Lai

Deluxe Vietnam 22 tháng 08,2023

Palazzo delle Meraviglie, triển lãm thuộc khuôn khổ Milan Design Week diễn ra hồi trung tuần tháng 4 năm nay, đóng vai trò sân khấu hoàn hảo để HOMMÉS Studio chuyển tải khái niệm, bộ sưu tập sản phẩm nội thất cả trong nhà lẫn ngoại trời ấn tượng. Neocosmos – Take Me To The Sun, chủ đề diễn giải bởi studio thiết kế nội thất Bồ Đào Nha trong sự phối hợp cùng TAPIS Studio, tập trung vào khả năng kết hợp vật liệu, kết cấu, màu sắc và ánh sáng, kiến tạo trải nghiệm đa giác quan độc đáo. 

K

héo ứng dụng các thành tựu của trí tuệ nhân tạo, HOMMÉS studio thiết lập một không gian lan tỏa tuyên ngôn thiết kế đương đại, xóa nhòa ranh giới giữa nội – ngoại thất, thực tế – tưởng tượng, sự thoải mái và niềm khát khao. Sự gặp gỡ của các hình dạng sao cùng màu sắc táo bạo tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, đề cao ý nghĩa cuộc sống nhân loại, biến bất kỳ ngôi nhà nào thành một vũ trụ riêng tư. Bên cạnh bày tỏ sự tôn vinh dành cho trung tâm hệ mặt trời, Neocosmos khẳng định mối liên hệ sâu sắc giữa thiên nhiên cùng cuộc sống, sự chiêm nghiệm về nguồn năng lượng thần thánh kết nối tất cả các sinh vật sống trên trái đất.

Neocosmos khẳng định mối liên hệ sâu sắc giữa thiên nhiên cùng cuộc sống

Neocosmos không chỉ dừng lại ở khái niệm thiết kế mà còn phát triển thành tầm nhìn thấu đáo về không gian sống của con người trong tương lai. Nó thách thức những quan niệm truyền thống về một ngôi nhà nên như thế nào đồng thời khám phá những khả năng mà nó có thể trở thành. Bằng cách ứng dụng nghệ thuật tiếp cận đa giác quan để thiết kế cũng như kết hợp các vật liệu và công nghệ tiên tiến, triển lãm là hiện thân của nhận thức tiến bộ không gian sống, cả về trí tưởng tượng lẫn khả năng hiện thực hóa.

Hai thiết kế ghế ngoài trời thể hiện sự kết hợp các màu sắc, vật liệu cùng công nghệ tiên tiến

Một hành trình tổng hợp của các thế giới song song được suy nghĩ trong sự thấu đáo và kết nối người thưởng lãm với vũ trụ, mặt trời và cuộc sống, với một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về tầm quan trọng của việc chiêm ngưỡng cũng như bảo tồn thiên nhiên. Trên thực tế, chúng ta có trách nhiệm biến thế giới thành nơi tốt đẹp hơn để sinh sống, không chỉ cho bản thân mà còn cho thế hệ tương lai. Bằng cách này, mỗi người có thể đảm bảo rằng vẻ đẹp, sự kỳ diệu của những trải nghiệm như “Take Me To The Sun” có thể tiếp cận cũng như chuyển tải mạnh mẽ thông điệp rằng hành tinh mà chúng ta đã, đang và sẽ sống là không gian sôi động, trường tồn vĩnh cửu.

Ảnh: HOMMÉS Studio

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

BOCONCEPT CANCÚN OUTDOOR KOLLEKTION
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tươi Đẹp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BOCONCEPT
Sức Sống Mới Cho Chốn Về Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Nội thất

BAROVIER&TOSO
Say Mê Dáng Hình Của Ánh Sáng

Deluxe Vietnam
Nội thất

SAVOIR
Trăm Năm Dệt Mộng Nhân Gian

Deluxe Vietnam
Nội thất

OBJETS NOMADES CỦA LOUIS VUITTON
Sự Tái Hiện Mang Tính Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!