HOSPITALITY SOLUTION
Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Minh Quân 25 tháng 06,2021

Nếu bạn đang muốn thực sự thay đổi trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản và cơ bản nhất, đó chính là trang bị cho căn bếp và sảnh đón khách bằng những dụng cụ sang trọng và đẳng cấp nhất.

N

hắc đến một khách sạn xa hoa, người ta thường liên tưởng tới khu sảnh chờ lấp lánh ánh đèn hay căn phòng ngủ tiện nghi với tầm nhìn thoáng đãng. Tuy nhiên, để thực sự giúp khách hàng có một kì nghỉ dưỡng hay công tác trọn vẹn, việc đầu tư một khu bếp, khu nhà hàng đẳng cấp là một điều thiết yếu, tạo nên sự khác biệt. Đó là lý do Hospitality Solution với phương châm “ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG” đang dần chinh phục thị trường.

Những năm gần đây, thị trường cung cấp thiết bị nhà bếp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà hàng, khách sạn đang thay đổi hướng tiếp cận khách hàng, mang đến một trải nghiệm độc đáo hơn nhờ việc đầu tư vào trang thiết bị bàn ăn. Thành lập vào năm 2017, Hospitality Solution là nơi quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Hospitality Solution còn đang sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng có thể trang bị cho tất cả các hạng mục của nhà bếp, từ sản phẩm trang trí bàn ăn, đến dụng cụ cho tiệc buffet, mô hình thực phẩm bắt mắt, các loại ấm trà cùng bình đựng rượu vang, hay dụng cụ sơ chế, chế biến, lưu trữ thực phẩm. Chính nhờ uy tín của mình, Hospitality Solution hiện đã được sự tin tưởng và là nơi phân phối cho những thương hiệu hàng đầu thế giới có thể kể đến như OR, EFAY, AUENBERG, SOLEIL, CAMBRO, PUJADAS…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình được trang bị kiến thức, Hospitality Solution chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến trải nghiệm mua sắm. Hiện nay, Hospitality Solution đã là một địa chỉ tin cậy cho những Resort, khách sạn và nhà hàng cao cấp tại Việt Nam.

HOS KITCHENWARES CO. LTD.

Địa chỉ: 51 Phan Xích Long, Phường 2, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Email: info@hos-kitchenwares.com
Hotline: +84 913 677 073
Website: www.hos-kitchenwares.com

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

MOORE & GILES
Chất Sang Trọng Bền Vững

Deluxe Vietnam
Nhà Bếp

FENG SHUI FOR KITCHEN
Nâng Tầm Khu Bếp Bằng Phong Thủy

Deluxe Vietnam
Nội thất

KITCHEN IDEAS
10 Ý Tưởng Sử Dụng Kim Loại Trong Căn Bếp

Deluxe Vietnam
Nội thất

I 4 MARIANI
Mang Tinh Hoa Ý Đến Việt Nam

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

NETWORK OF ARCHITECTURE
Lời Thách Thức Với Trọng Lực

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!