ASUZAC ACM
Tinh Hoa Của Thiết Kế

Minh Quân 29 tháng 06,2021

Hơn 40 năm về trước, một công nghệ đúc chân không với tên gọi V-Process đã ra đời tại Nhật Bản, được cấp phép cho 220 doanh nghiệp, góp phần mang lại những thay đổi to lớn đối với ngành xây dựng. Và hai mươi năm trước, tập đoàn ASUZAC đã mang công nghệ ấy đến Việt Nam.

N

gành xây dựng chưa bao giờ thiếu lựa chọn về nguyên liệu cho các công trình. Nhưng sản phẩm nhôm đúc Nhật Bản của ASUZAC ACM không chỉ đơn thuần là bổ sung cho danh sách đó mà còn định hướng, phát triển, lấy sự thỏa mãn của người tiêu dùng làm trọng tâm. Sự phát triển của xã hội hiện đại mang đến những công trình ngày càng quy mô và có những yêu cầu nghiêm ngặt. Cổng cửa hay hàng rào không chỉ đơn thuần là “vệ sĩ” cho ngôi nhà nữa, mà trở thành một yếu tố mang cả tính chất thẩm mỹ, một thành tố quan trọng của ngôi nhà, thể hiện nên “đẳng cấp” của gia chủ. Công nghệ đúc V-Pro giúp cho sản phẩm nhôm đúc hợp kim tránh được tình trạng bọng, bọt khí, tạp chất thường thấy trong sản phẩm đúc; cùng với đặc tính hoàn toàn không gỉ sét, bề mặt sản phẩm nhôm đúc Nhật Bản cũng hết sức láng mịn, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình.

Mỗi một thành tựu mà ASUZAC ACM đã và đang phục vụ đều lấy yếu tố chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong cách thức hoạt động của mình. Quy chuẩn Nhật Bản được áp dụng triệt để cho toàn bộ quy trình khép kín, từ khâu tư vấn – thiết kế cho đến sản xuất, vận chuyển và cuối cùng là thi công. Nguyên liệu nhôm hợp kim AC3A cũng được chọn lọc bởi những nhà cung cấp uy tín đến từ Nhật Bản, Malaysia… đồng thời trải qua hàng loạt quá trình kiểm định, đánh giá để đảm bảo sự an toàn và bền chắc lâu dài từ tận cốt lõi cho từng sản phẩm.

Đã từng có thời kỳ mà sản phẩm nhôm đúc bị cho là giàu về thiết kế nhưng đơn điệu về màu sắc; rằng sản phẩm nhôm đúc Nhật Bản chỉ có thể là màu đồng vàng giả cổ. Điều này có lẽ là một “nỗi oan” to lớn với sản phẩm nhôm đúc nói chung và sản phẩm nhôm đúc Nhật Bản nói riêng. Màu đồng vàng giả cổ quả thật là nét đặc trưng rất riêng cho sản phẩm nhôm đúc ASUZAC ACM. Công nghệ sơn tĩnh điện mà ASUZAC ACM đang áp dụng cho phép sản phẩm đạt được màu sắc hoàn toàn tùy ý theo yêu cầu của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo khả năng chống chịu lại những tác động xấu từ môi trường. Đó cũng là lý do vì sao những công trình có vị trí địa lý nằm gần biển như Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc hay đảo Boracay (Philippines) đều ưu tiên chọn lựa cổng nhôm đúc Nhật Bản mang thương hiệu ASUZAC ACM.

Ngành nhôm đúc ngày càng có nhiều sự lựa chọn, đó là điều tất yếu khi xã hội và công nghệ ngày càng phát triển. Đối mặt với sự phát triển mạnh mẽ ấy, ASUZAC ACM vẫn luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và cũng tin tưởng vào chất lượng của từng sản phẩm mà mình tạo nên. Do đó, chính sách hậu mãi và bảo hành lên đến 10 năm không chỉ là để đảm bảo mà còn là sự cam kết để bảo vệ cho niềm tin đó.

Mỗi công trình là một thành tựu để đời, lựa chọn của bạn sẽ quyết định ý nghĩa của thành tựu đó. Và hãy để sản phẩm nhôm đúc Nhật Bản của ASUZAC ACM được đồng hành cùng bạn. Vì đó là sựa lựa chọn đúng đắn của lòng tin.

Mỗi một thành tựu mà asuzac acm đã và sẽ phục vụ đều lấy yếu tố chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong cách thức hoạt động của mình.

CÔNG TY TNHH ASUZAC ACM

Email: info@asuzac.com.vn
Hotline: +84 988 205 947
Website: www.asuzac-acm.com.vn

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

BIOPHILIA
Hòa Mình Vào Không Gian Xanh

Hằng Nho
Nội thất

BỀ MẶT SIÊU BÓNG
Tăng Chiều Sâu Qua Điểm Nhìn Không Gian

Hằng Nho
Kiến Trúc

SNØHETTA
“Siêu” Nội Thất – Khi Tuyệt Tác Nâng Tầm Ý Tưởng

Hằng Nho
Kiến Trúc

CHRISTO VÀ JEANNE-CLAUDE
Phép Màu Trên Khải Hoàn Môn

Hằng Nho
Kiến Trúc

AMPIA VISTA RETREAT
Bình Yên Bên Biển Xanh

Hằng Nho

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!