LUNAZ ELECTRIC ASTON MARTIN DB6 CONCEPT
Tiên Phong Trên Lộ Trình Xanh

Deluxe Vietnam 28 tháng 11,2023

Lunaz Design, công ty chuyên tái chế ô tô hạng sang có trụ sở tại Silverstone, Vương quốc Anh vừa tiết lộ Electric Aston Martin DB6 Concept. Chạy hoàn toàn bằng điện, dự án ý tưởng mới nhất vượt qua ranh giới những thành tựu mà vật liệu thân thiện với môi trường có thể chinh phục.

Đ

ược tân trang lại bằng cách sử dụng kết hợp vật liệu thân thiện môi trường chưa từng thấy trên đường trước đây, Electric Aston Martin DB6 Concept không chỉ mạnh mẽ vượt qua các ranh giới về hình dáng chiếc ô tô bền vững mà còn mở rộng tiềm năng thiết kế sáng tạo của Lunaz. Mặc dù hiện tại, thiết kế vẫn chỉ là concept nhưng Lunaz Design muốn nhấn mạnh rằng tất cả đang trong trạng thái sẵn sàng đi vào sản xuất, với một số cải tiến từng ứng dụng trên các mẫu xe Lunaz khác.

Electric Aston Martin DB6 Concept không chỉ vượt qua các ranh giới về hình dáng chiếc ô tô bền vững mà còn mở rộng tiềm năng thiết kế sáng tạo của Lunaz

David Lorenz, nhà sáng lập Lunaz Design, cho biết: “Nâng cấp xe là một quá trình toàn diện. Trong đó, tính bền vững không chỉ bao gồm hệ thống truyền động không khí sạch mà còn cả các vật liệu cùng phương pháp hoàn thiện sử dụng trong nội thất. Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ khách hàng trong việc tối đa hóa sử dụng giải pháp thay thế bền vững cho da, veneer và vải truyền thống”.

Nội thất kết hợp đa dạng vật liệu, sản phẩm cải tiến được lựa chọn cẩn thận dựa trên tiêu chuẩn thân thiện môi trường cũng như vẻ ngoài và cảm giác sang trọng. Ví dụ, mặt bảng điều khiển cùng cần số sử dụng nhựa thay thế gốc dầu, được làm từ hỗn hợp vỏ trứng và vỏ hạt 100% tự nhiên. Khi kết hợp chất kết dính hữu cơ, vật liệu này trải qua quy trình xử lí để thay thế đá cẩm thạch nguyên bản hiện diện trên DB6.

Các vật liệu tiên tiến khác được sử dụng trong concept Aston Martin DB6 chạy điện của Lunaz bao gồm bã táo – sản phẩm phụ của ngành công nghiệp đồ uống – làm chất thay thế da; thảm làm từ nylon tái sinh từng dùng làm lưới đánh cá; 54% polyester tái chế, 35% len mới và 11% vải bọc nylon; sợi cấu thành bởi hỗn hợp hạt ngô và bột gỗ trong loại vải kiểu PU cho tấm ốp cửa. Độ bền và tuổi thọ vẫn là mối quan tâm đáng kể trong ngành dệt may, đặc biệt liên quan đến các giải pháp thay thế thân thiện môi trường. Lunaz nhận thấy rõ mối lo ngại này đồng thời ưu tiên các vật liệu bền, cứng với khả năng chống mài mòn đã được chứng minh.

Nội thất kết hợp nhiều loại vật liệu và sản phẩm cải tiến được lựa chọn cẩn thận dựa trên tiêu chuẩn thân thiện với môi trường cũng như vẻ ngoài cùng cảm giác sang trọng

Electric Aston Martin DB6 Concept hoàn thiện với hệ thống truyền động điện module độc quyền Lunaz Design. Được thiết kế và chế tạo nội bộ, động cơ mạnh mẽ có công suất 375 mã lực đảm bảo hoạt động trên quãng đường dài 255 dặm. “Dự án tái chế nâng cấp này mang đến cơ hội chứng minh ưu điểm của các các vật liệu mới nổi cùng sản phẩm cải tiến, đang mở ra nhiều khả năng mới trên toàn thế giới xa xỉ. Cụ thể, Aston Martin DB6 tuyệt đẹp này cho thấy chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra nội thất sang trọng, xứng đáng với những thương hiệu nổi tiếng nhất bằng cách sử dụng vật liệu có tác động môi trường nhỏ nhất. Đây thật sự là thành tựu thú vị đối với không chỉ riêng chúng tôi, khách hàng mà còn cả ngành công nghiệp ô tô”.

Được thiết kế và chế tạo nội bộ, động cơ mạnh mẽ có công suất 375 mã lực với phạm vi hoạt động lên tới 255 dặm

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

K9 JETS
Chuyến Bay Thoải Mái Cùng Thú Cưng

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

“FERRARI ONE OF A KIND” EXHIBITION
‘Sân Khấu’ Của Những ‘Chiến Mã’ Độc Nhất Vô Nhị

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

SUPERCARS: THE ZENITH OF PERFORMANCE EXCELLENCE
Chinh Phục Những Cung Đường Bằng Tốc Độ

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

CESSNA CITATION ASCEND
Sải Cánh Bay Đến Đỉnh Cao

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

MANTIS KIVU QUEEN UBURANGA
Khám Phá Những Kho Báu Của Rwanda

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!