BUGATTI
“Hoàng Tử Tốc Độ” Của Bugatti

Deluxe Vietnam 04 tháng 01,2023

Bugatti Chiron Profilée là chiếc siêu xe vô cùng đặc biệt của dòng sản phẩm Chiron với nhiều ưu điểm nổi bật, ngoại diện cuốn hút và hệ thống động cơ W16 tuyệt hảo. Siêu phẩm tốc độ này chỉ được sản xuất duy nhất 1 chiếc trên toàn cầu và sẽ xuất hiện trong buổi đấu giá của RM Sotheby’s vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. 

B

ugatti đã bắt đầu thiết kế và phát triển Chiron Profilée vào mùa thu năm 2020. Chiếc xe đặc biệt này được lấy cảm hứng từ tượng đài Type 46 và mang khả năng vận hành ấn tượng của dòng Pur Sport nhưng sở hữu kiểu dáng sang trọng hơn. Thương hiệu xe sang của Pháp đã áp dụng tất cả những kỹ thuật và tiêu chuẩn tốt nhất vào bên trong cỗ máy tốc độ này. Bugatti Chiron Profilée sở hữu lớp sơn ngoại diện màu xanh đặc biệt của Argent Atlantique. Phần thân dưới được hoàn thiện bằng sợi carbon lộ thiên với màu xanh đậm Blue Royal Carbon. Các bánh xe đã được đội ngũ sản xuất phát triển và thiết kế riêng cho Chiron Profilée, nổi bật với tông màu Le Patron sang trọng. Lưới tản nhiệt móng ngựa và cửa hút gió trước mang kích thước lớn hơn nhằm tăng độ làm mát cho hệ thống.

Bugatti Chiron Profilée là chiếc siêu xe vô cùng nổi bật của Bugatti

Điểm khác biệt hoàn toàn giữa Chiron Profilée và các biến thể còn lại chính là thiết kế cánh gió khí động học độc đáo. Phần đuôi xe vuốt xuôi cố định về phía sau giúp đảm bảo sự ổn định và tăng khả năng kiểm soát lực khi tăng tốc. Thiết kế này hỗ trợ tối ưu về mặt khí động học để mang lại hiệu suất vô song dành cho chủ nhân và còn giữ được kiểu dáng thanh lịch của chiếc Chiron nguyên bản.

Chiron Profilée sở hữu thiết kế đẹp mắt và thanh lịch

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe vẫn là khối động cơ W16 dung tích 8.0L cùng 4 bộ turbo, công suất tối đa 1.500 mã lực. Hệ thống treo được làm cứng hơn 10% so với Chiron Sport. Hộp số 7 cấp được tinh chỉnh với tỷ số truyền ngắn. Người lái có thể thay đổi giữa 4 chế độ lái thông qua phím xoay trên vô lăng, bao gồm EB, Autobahn, Handling và Lift. Chiếc siêu xe này có khả năng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2.3 giây và đạt vận tốc tối đa ở mức 380 km/h.

Chiếc siêu xe được vận hành bởi khối động cơ W16 và đạt vận tốc tối đa 380km/h

Nội thất xe mang phong cách tối giản hiện đại được làm từ các vật liệu cao cấp như carbon, da thật, nhôm nguyên khối và đều được chế tác bằng tay tại xưởng chế tạo của Bugatti ở Molsheim. Bên trong chiếc Chiron Profilée nổi bật với tông màu xám Gris Rafale và màu xanh Deep Blue vô cùng bắt mắt. Lần đầu tiên, hãng xe sang của Pháp đã áp dụng chất liệu da dệt thủ công tại các bề mặt tapi cửa, bảng taplo, tựa tay trung tâm. Chiều dài của những sợi da riêng lẻ có thể lớn hơn 2.500m. Cuối cùng, khung gầm được thiết kế hạ thấp xuống mặt đường tăng khả năng bứt tốc và mang đến kiểu dáng thể thao.

Nội thất xe được thiết kế tối giản và hiện đại

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

GULFSTREAM G700
“Lâu Đài Bay” Của Giới Thượng Lưu

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

FERRETTI YACHTS 500
Rẽ Sóng Vượt Trùng Khơi

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

WHAT MAKES A LUXURY CANDLE?
Lung Linh Thế Giới Của Nến

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

GLOBAL 8000
“Đầu Tàu” Cho Kỷ Nguyên Thương Mại Mới

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

EMOCEAN
Xa Hoa Trong Từng Chuyến Thám Hiểm

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!