SPACE PERSPECTIVE
Trải Nghiệm Du Hành Không Gian

Hằng Nho 24 tháng 08,2021

Không chỉ giới hạn trên báo đài hay tivi, công nghệ hiện đại đã dần biến giấc mơ khám phá không gian vũ trụ bao la của con người trở thành sự thật. Mới đây, công ty du lịch vũ trụ Space Perspective tới từ bang Florida đã mở cửa và chào đón du khách cho các chuyến bay lên rìa không gian kéo dài 6 giờ vào đầu năm 2024 trên tàu vũ trụ Neptune.

S

pace Perspective là công ty cung cấp dịch vụ bay vào không gian đầu tiên trên thế giới. Sử dụng khí cầu hiệu suất cao và vật liệu polyethylene, tàu vũ trụ Neptune sẽ lơ lửng trên bầu khí quyển trong suốt 6 giờ, mang tới trải nghiệm du lịch đột phá cho các du khách. Khi đạt tới độ cao 30km, du khách sẽ có 2 giờ thư giãn và chìm đắm vào quang cảnh vũ trụ xung quanh trước khi tàu hạ cánh. Không giống những công ty du lịch vũ trụ khác, du khách của Space Perspective không cần trải qua đào tạo trước, cũng không cần trang bị quần áo hay thiết bị đặc biệt.

Chỉ với 125.000 USD, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ bay vào không gian trên khinh khí cầu sang trọng của Space Perspective. Space Perspective được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia như Jane Poynter hay Taber MacCallum, những người đã phát triển và vận hành tất cả các chuyến bay bằng khinh khí cầu của con người đến rìa không gian trong suốt 50 năm qua.

Với các chuyến bay độc đáo trong điều kiện được kiểm soát, Space Perspective sẽ thúc đẩy những tham vọng mang tính đột phá của mình trong cả lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo. Những người đứng đầu Space Perpective tự tin rằng, các chuyến bay của họ từ điểm khởi hành Florida sẽ được mở rộng và phát triển quy mô trên toàn thế giới. Trải nghiệm này hứa hẹn đem tới một kỷ nguyên mới về du lịch sang trọng trong không gian.

Trong suốt chuyến bay, hành khách sẽ được phục vụ bữa sáng, đồ uống và được nghỉ ngơi trên những chiếc ghế êm ái. Ngoài ra, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh 360 độ của Trái đất từ bên trong khoang ngủ hiện đại. Space Perspective dự kiến sẽ cung cấp thêm các dịch vụ tổ chức đám cưới hay sự kiện trên tàu bay, từ đó mở ra nhiều triển vọng cho loại hình du lịch này.

BẠN SẼ THÍCH

Xe Hơi

LAMBORGHINI
350 GT, Hành Trình Huyền Thoại

Phúc Dương
Du Thuyền

CONTEST YACHTS x BENTLEY MOTORS
Tuyệt Đỉnh Bespoke

Phúc Dương
Du Thuyền

SANLORENZO
52Steel, Niềm Kiêu Hãnh Giữa Đại Dương

Tô Hoài
Xe Hơi

AUDI
RS Q3, Thách Thức Mọi Cung Đường

Tô Hoài
Chuyên cơ

CESSNA
Citation Latitude, Người Hùng Giữa Trời Xanh

Thảo Nguyên

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!