K9 JETS
Chuyến Bay Thoải Mái Cùng Thú Cưng

Deluxe Vietnam 29 tháng 02,2024

Không có gì ngạc nhiên khi bay riêng cung cấp nhiều lợi thế, từ sự thoải mái đến hiệu quả thời gian tối ưu. Song song đó, hàng không tư nhân cũng có thể ‘làm dịu’ nhiều tình huống căng thẳng, điển hình như thay đổi chỗ ở đến vùng đất xa xôi cùng mong muốn mang theo đàn thú cưng yêu quý.

M

ột chuyến bay đường dài có thể là một trải nghiệm khó khăn đối với thú cưng. Trong trường hợp này, thuê chuyến bay riêng thân thiện với vật nuôi trở thành giải pháp tuyệt vời. Thành lập hồi giữa năm 2022, K9 Jets là công ty cung cấp dịch vụ thuê máy bay riêng trả tiền theo chỗ ngồi đầu tiên trên thế giới dành cho thú cưng. Với mức giá tương đương vé hạng nhất, thú cưng cùng vị chủ nhân có thể mong đợi dịch vụ ‘VIP’. Không cần lồng hoặc xếp hàng đợi, chúng luôn được ở cạnh chủ ngay trong khoang ‘hành khách’.

Trên chuyến bay riêng, thú cưng có thể ngồi trong khoang VIP cùng vị chủ nhân

Đội ngũ nhân sự K9 Jets chịu trách nhiệm xử lý tất cả các khía cạnh của hành trình, bao gồm chứng chỉ thú y cũng như sự thoải mái và an toàn bay. Kể từ khi thành lập, công ty đã giúp đỡ một số gia đình – trong đó có một gia đình đến từ Đức bay cùng 12 chú chó yêu quý của mình.

K9 Jets hiện cung cấp các tuyến giữa London và New Jersey, Bờ Đông và Bờ Tây Hoa Kỳ, Paris và New Jersey, New Jersey và Lisbon với giá khởi điểm khoảng 7.300 bảng Anh (8.925 USD), bao gồm một con vật cưng cùng thuế. Các đường bay châu Âu khác cũng được công ty dự kiến bổ sung, để những thú cưng có thể cùng vị chủ nhân thực hiện bao không trình thú vị.

Với giá khởi điểm khoảng 7.300 bảng Anh cho một hành trình, K9 Jets chịu trách nhiệm xử lý tất cả các khía cạnh, bao gồm chứng chỉ thú y cũng như sự thoải mái và an toàn

Với mỗi chuyến bay hoàn thành, K9 Jets cam kết bù đắp lượng carbon thải ra và được tự động bao gồm trong giá. Sau mỗi hành trình, công ty cũng quyên góp đáng kể cho Animal SOS Sri Lanka, một trong những khu bảo tồn lớn nhất thế giới, giúp đỡ khoảng ba triệu động vật lang thang.

BẠN SẼ THÍCH

Xe Hơi

BEST NEW CONVERTIBLES OF 2024
Viễn Du Trên Siêu Xe Mui Trần

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

SUPERYACHTS OF THE FUTURE
Lướt Trên Ngọn Sóng Của Tương Lai

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

RESIDENCE YACHT CLUB
Dẫn Đầu Làn Sóng Thượng Lưu Florida

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

MASERATI GRANCABRIO
Vẻ Đẹp Quyến Rũ Song Hành Hiệu Suất Vượt Trội

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

BENTLEY
Continental GT Azure V8 Độc Bản Chính Thức Cập Bến Việt Nam

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!