MERCEDES-BENZ PLACES IN MIAMI
Bừng Sáng Ở Đường Chân Trời Miami

Deluxe Vietnam 04 tháng 03,2024

Mercedes-Benz Places, tòa tháp phức hợp cao 67 tầng trải rộng trên 2,5 triệu feet vuông, đang dần thành hình giữa trung tâm tài chính Brickell. Xoay quanh chủ đề “Thiết kế vượt thời gian lấy cảm hứng từ Miami”, đây là dự án bất động sản mang thương hiệu đầu tiên của Mercedes-Benz, trong sự cộng tác cùng JDS Development Group, tại Hoa Kỳ.

R

a đời từ sự hợp tác giữa JDS Development Group và Mercedes-Benz, Mercedes-Benz Places Miami sẽ nổi lên như một biểu tượng của sự xuất sắc, đổi mới và vĩnh cửu ở nơi mệnh danh ‘thiên đường nước Mỹ’. “Thật vinh dự khi được làm việc với Mercedes-Benz trong sứ mệnh kiến tạo cộng đồng tinh hoa mới cho tương lai, vượt xa thiết kế chung cư truyền thống. Được củng cố bởi các phương pháp và thiết kế xây dựng bền vững, Mercedes-Benz Places Miami hứa hẹn mang tới một di sản không chỉ cho Brickell, mà cả tiểu bang Florida khi hoàn thiện vào năm 2027”, Michael Stern, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành JDS Development Group, nhấn mạnh. Được phát triển bởi công ty đứng sau một số tòa nhà chọc trời biến đổi nhất thế giới trong thập kỷ qua này, dự án là một phần trong hoạt động kinh doanh cấp phép bởi Mercedes-Benz Customer Solutions GmbH của Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz Places Miami sẽ nổi lên như một biểu tượng của sự xuất sắc, đổi mới và vĩnh cửu ở nơi mệnh danh ‘thiên đường nước Mỹ’

Đội ngũ thiết kế Mercedes-Benz cộng tác SHoP Architects từng đoạt giải thưởng để đảm bảo cấu trúc diễn giải trọn vẹn triết lý thiết kế “Sensual Purity – sự thuần khiết gợi cảm”. Sừng sững vươn lên tại 1 Southside Park, Brickell, tòa tháp bao gồm 791 căn hộ Mercedes-Benz với đa dạng tùy chọn, từ studio đến căn hộ 3 phòng ngủ, hứa hẹn cung cấp trải nghiệm sống xa hoa tột cùng. Cư trú nơi này, cư dân tinh hoa được tận hưởng khung cảnh Miami, Vịnh Biscayne cùng Đại Tây Dương ngoạn mục.

Cư trú nơi này, cư dân tinh hoa được tận hưởng khung cảnh Miami, Vịnh Biscayne cùng Đại Tây Dương ngoạn mục

“Dự án bất động sản mang thương hiệu ở Miami thể hiện chiến lược đằng sau Mercedes-Benz Places. Chúng tôi muốn phát triển những khu dân cư độc quyền, mang đậm dấu ấn Mercedes-Benz, đồng thời định hình phương thức sống đô thị mới ở nơi rất đáng sống”, Eva Wiese, Giám đốc Giải pháp Khách hàng Mercedes-Benz GmbH, chia sẻ bằng âm điệu tự hào.

Những khối hình học đơn giản kết nối liền mạch cùng nhau để tạo nên tòa nhà chọc trời nổi bật trong bối cảnh kiến trúc hiện tại của Miami. Hình dáng tòa nhà được tinh chỉnh thông qua triết lý thiết kế “sự thuần khiết gợi cảm”. Đây là sự cộng sinh giữa trí tuệ và cảm xúc – hai nguyên tắc tương phản kết hợp với nhau để tạo ra những hình khối rõ ràng và những bề mặt quyến rũ. Khía cạnh cảm xúc của Sensual Purity được đặc trưng bởi chuỗi đường và hình dáng có dạng elip, chảy tự do lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Với thiết kế dạng hộp xếp chồng, dự án phản ánh khía cạnh kỹ thuật của ngôn ngữ thiết kế.

Khi quan sát kiến trúc của Mercedes-Benz Places Miami một cách chi tiết hơn, ta nhận ra rằng hình dáng từng ban công và sân hiên được thiết kế để thu ánh sáng theo nhiều cách khác nhau. Màu bạc đậm chất kỹ thuật giữ vị trí chủ đạo, được bổ sung bởi màu đen và trắng đặc trưng Mercedes-Benz, tạo điểm nhấn đặc biệt cũng như độ tương phản đầy cuốn hút. Hiệu ứng kiến trúc tổng thể tạo nên sự hiện diện khác biệt trên đường chân trời Miami.

Với thiết kế dạng hộp xếp chồng, dự án phản ánh khía cạnh kỹ thuật của ngôn ngữ thiết kế

Mercedes-Benz Places Miami sẽ giúp cư dân tinh hoa cùng khách lưu trú tiếp cận nhiều giải pháp sống lấy khách hàng làm trung tâm. Sẽ có hơn 130.000 feet vuông không gian dành cho dịch vụ tiện ích. Thêm vào đó, 200.000 feet vuông không gian văn phòng, cơ sở y tế và thể dục, một khách sạn 174 phòng, các cửa hàng bán lẻ và bãi đậu xe đồng hiện hữu trong khuôn viên. Các giải pháp di chuyển tiên tiến cũng đóng một vai trò quan trọng với không gian dành cho các trạm sạc xe điện, dịch vụ đỗ xe cho khách… Đa dạng giải pháp kỹ thuật số tiên tiến, linh động được đồng phát triển bởi ReWyre, nền tảng công nghệ tài sản thương mại hàng đầu.

Ngoài việc thay đổi cảnh quan khu dân cư, Mercedes-Benz Places Miami sẽ biến đổi khu phố Brickell. Cốt lõi điều này tái định hình Southside Park như một ốc đảo đô thị thông qua sự hợp tác cùng các nhà thiết kế cảnh quan đô thị nổi tiếng, Field Operations. Với tán cây kết hợp thảm thực vật bản địa như xoài và sung lá ngắn, dự án hướng tới mục đích tạo ra không gian sống trong lành. Chiến lược tái tạo cũng hỗ trợ loạt hoạt động thân thiện môi trường, bao gồm sản xuất tiết kiệm năng lượng, thảm thực vật có tác động tích cực bên cạnh bảo tồn nguồn nước sạch.

Với tán cây kết hợp thảm thực vật bản địa như xoài và sung lá ngắn, dự án hướng tới mục đích tạo ra không gian sống trong lành

BẠN SẼ THÍCH

Hotel & Resort

ELITE RESIDENCES ACROSS THE GLOBE
Thiên Đường Cho Giới Tinh Hoa

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

PININFARINA DIECI
Chốn Về Hạnh Phúc Tròn Đầy

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

BUGATTI BRAND LIFESTYLE
“Hương Vị” Tròn Đầy Của Cuộc Sống Thượng Lưu

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

WALDORF ASTORIA NEW YORK
Sống Cùng Giới Tinh Hoa Mỹ

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

CRYSTAL HOLIDAYS HARBOUR VÂN ĐỒN
Chốn Về Xa Hoa Giữa Lòng Di Sản

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!