PININFARINA DIECI
Chốn Về Hạnh Phúc Tròn Đầy

Deluxe Vietnam 27 tháng 03,2024

Không chỉ là nơi để ở, Dieci đại diện cho một sự lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống xa hoa đáng ước mơ! Ẩn mình trong khu Costa del Este, dự án đầu tiên mang thương hiệu Pininfarina ngụ thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ của Panama, kết hợp liền mạch giữa mái ấm cao cấp, bình yên với nhịp phố thị vội vã.

S

amuele Sordi, kiến trúc sư trưởng bộ phận Pininfarina Architecture, chia sẻ: “Tầm nhìn của chúng tôi đối với Dieci là tạo ra một không gian sống sở hữu vẻ đẹp nổi bật, đồng thời nâng cao trải nghiệm hàng ngày của cư dân. Trong mọi khía cạnh thuộc về dự án, chúng tôi đã truyền tải một cách tỉ mỉ sự sống động của hệ sinh thái đa dạng đặc trưng Panama”.

Pininfarina Architecture chuyển tải sinh động hệ sinh thái đa dạng đặc trưng Panama vào thiết kế của Dieci

Sự sang trọng trong kiến trúc được thể hiện ngay lập tức ở mặt tiền, nơi thể hiện loạt các hoa văn cùng hình dạng ba chiều năng động đầy quyến rũ, không chỉ gây ấn tượng về mặt hình ảnh mà còn đảm bảo sự riêng tư một cách chu đáo cho cư dân. Thu hút sự chú ý không kém, quảng trường có mái che trang nhã, kết nối hài hòa giữa tòa tháp đôi ở mặt phố, hoạt động như một giao diện năng động giữa tầng trệt tòa nhà và không gian công cộng, thể hiện sự cống hiến của Pininfarina trong nỗ lực tạo ra môi trường thúc đẩy quan hệ gắn kết, tương tác cùng cộng đồng. Bên trong, Dieci phản ánh cảnh quan thiên nhiên, với vật liệu và bảng màu phản ánh sự đa dạng sinh thái đặc trưng Panama. Cách tiếp cận tinh tế vừa đề cập nhấn mạnh quan điểm toàn diện về không gian sống, nhằm tạo ra trải nghiệm sống đặc biệt, vượt xa thẩm mỹ bề ngoài để mang lại hạnh phúc toàn diện.

Sự sang trọng trong kiến trúc được thể hiện ngay lập tức ở mặt tiền, nơi thể hiện loạt các hoa văn và hình dạng ba chiều năng động đầy quyến rũ

Trọng tâm sự quyến rũ của Dieci là chương trình tiện nghi đặc biệt, kết hợp hoàn hảo giữa lòng hiếu khách với cảm giác cư trú thoải mái, tạo ra trải nghiệm sống tuyệt vời. Tòa nhà tự hào cung cấp chuỗi tiện nghi hạng nhất, mà trong đó mỗi tiện nghi được thiết kế tỉ mỉ nhằm nuông chiều mọi thị hiếu cùng mong muốn ở chuẩn mực cao nhất. Cư dân tại Dieci thỏa thích tận hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp, bao gồm tập luyện trẻ hóa tại phòng gym hiện đại, thư giãn trong spa sang trọng, họp mặt giao lưu ở không gian ngoài trời trang nhã và khoảnh khắc thư giãn bên hồ bơi trên sân thượng với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Tổng quan chuỗi tiện nghi hạng nhất mà Dieci dành cho những cư dân tinh hoa

Đại diện Urban Development Group và Marjalizo, hai đơn vị phát triển đằng sau Dieci, chia sẻ tầm nhìn về dự án: “Dieci đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Đây là một tòa chung cư đẳng cấp thế giới, thể hiện cam kết trong việc tạo ra một môi trường tôn vinh tất cả khía cạnh trải nghiệm phong cách sống xa hoa. Mỗi không gian bên trong Dieci là một bản hòa tấu của những chi tiết tinh tế, cộng hưởng nhịp nhàng cùng nhau để đảm bảo mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt”.

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

PEAK RESIDENCE
Rộng Cửa Chào Đón Những Cư Dân Năng Động

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

THE NEW STYLISH HOTELS
Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Trong Mơ

Deluxe Vietnam
Thị Trường

SUPERCAR SKYSCRAPERS & RESIDENCES
Lăn Bánh Trên Đường Đua Bất Động Sản Siêu Sang

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

ELITE RESIDENCES ACROSS THE GLOBE
Thiên Đường Cho Giới Tinh Hoa

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

MERCEDES-BENZ PLACES IN MIAMI
Bừng Sáng Ở Đường Chân Trời Miami

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!