BENTLEY AND MACALLAN
Khi Men Say Hòa Quyện Cùng Tốc Độ

Deluxe Vietnam 13 tháng 12,2022

The Macallan Horizon là dự án kết hợp giữa thương hiệu xe sang trọng Bentley và hãng rượu nổi tiếng Macallan. Lấy cảm hứng từ nghề thủ công lâu đời, cả hai thương hiệu đã sáng tạo nên một chai rượu whisky mạch nha sở hữu thiết kế độc đáo chưa từng có và chất lượng hảo hạng. 

M

ối quan hệ giữa Bentley và Macallan bắt đầu vào năm 2021, với mục đích tạo ra các sản phẩm và trải nghiệm “độc nhất vô nhị” cho khách hàng. Macallan đã dành gần 200 năm để tạo ra những loại mạch nha đơn cất có chất lượng hàng đầu. Cũng giống như Bentley, họ đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu dựa trên tay nghề vững chắc về thủ công. Đặc tính độc đáo của rượu mạnh Macallan phần lớn đến từ những chiếc thùng ủ được chọn lọc và chế tác thủ công, trong đó những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry đóng góp tới 80% hương vị. Tất cả đều là một phần của tiêu chuẩn đã đưa Macallan trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thế giới whisky Scotch sang trọng.

Bentley kết hợp cùng Macallan tạo nên sản phẩm rượu whisky The Macallan Horizon

Sản phẩm rượu whisky này chỉ được sản xuất giới hạn và chế tác một cách chuyên nghiệp. The Macallan Horizon sở hữu thiết kế hộp đựng vô cùng sáng tạo và khác biệt so với những loại khác. Hai thương hiệu nổi tiếng mang đến một tầm nhìn về thiết kế đỉnh cao với chai thuỷ tinh có kiểu xoắn 1800 độc đáo và không có chân đế đứng. Phong cách thiết kế sáng tạo này vượt qua mọi ranh giới trong lĩnh vực rượu whisky truyền thống. Chiếc bình được bao bọc bằng nhôm, đồng, da và những đường cong bóng bẩy của gỗ. Thêm vào đó, sản phẩm còn sở hữu nắp đậy bằng kim cương lấy cảm hứng từ đèn pha và nội thất bắt mắt của Bentley.

Sáu vật liệu chính được sử dụng trong quá trình tạo ra sản phẩm đã được tái chế và đều là thành phần không thể thiếu của Macallan và Bentley Motors, bao gồm: gỗ và thuỷ tinh đều được tái chế, đồng được tái sử dụng, trong khi nhôm được thu hồi từ quy trình sản xuất của Bentley.

The Macallan Horizon được chưng cất một cách vô cùng tỉ mỉ và trình bày trong chiếc bình tinh xảo. Nguyên mẫu này là một trải nghiệm hoàn hảo dành riêng cho những người có khẩu vị sành điệu, đôi mắt thẩm mỹ và tâm hồn bay bổng. Kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống cùng công nghệ tiên tiến, sản phẩm này là biểu tượng cho sự hợp nhất và tư duy vượt trội của Bentley Motors và Macallan.

The Macallan Horizon sở hữu thiết kế sáng tạo và chất lượng hảo hạng

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

NORTON HYBRID GRAPES
Tinh Hoa Của Rượu Vang Mỹ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

LE BEAULIEU SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI
Đánh Thức Vị Giác Sành Sỏi

Deluxe Vietnam
Điểm đến

BRANDED HOTELS IN THE WORLD
Chốn Dừng Chân Hàng Hiệu

Deluxe Vietnam
Nhà cửa

JEAN-LOUIS DENIOT
Ghé Thăm Căn Hộ Của Công Chúa

Deluxe Vietnam
Điểm đến

MANDARIN ORIENTAL BOSPHORUS, ISTANBUL
Phảng Phất Nét Đẹp Văn Hóa Bản Địa

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!