VIFA ASEAN 2023
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam 23 tháng 05,2023

Tiếp nối thành công của Hội chợ quốc tế VIFA EXPO 2022 được tổ chức tháng 8/2022 và VIFA EXPO 2023 được tổ chức rất thành công tháng 03/2023 vừa qua, với mục tiêu xây dựng một Hội chợ đồ nội thất đại diện khu vực Đông Nam Á, đưa TPHCM trở thành trung tâm đồ gỗ nội thất của khu vực và quốc tế. Qua đó, giúp các doanh nghiệp tham gia triển lãm mở rộng thị trường xuất khẩu, phát huy thế mạnh của doanh nghiệp trong khu vực, tạo cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Công ty Cổ phần Thủ Công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) và Hiệp hội Dừa Việt Nam tổ chức Hội chợ VIFA ASEAN 2023 – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam ASEAN 2023 từ ngày 29/08 – 01/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

V

ới chủ đề “Nơi hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á”, VIFA ASEAN 2023 sẽ thu hút 350 nhà sản xuất và chế biến đồ gỗ & mỹ nghệ xuất khẩu trong nước và quốc tế tham gia trưng bày trên quy mô 20.000m2 với 1.400 gian hàng. Hội chợ hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm xúc tiến thương mại quan trọng tầm cỡ khu vực của ASEAN vào mùa Thu được tổ chức tháng 8 hàng năm. Sự đa dạng và phong phú của các dòng sản phẩm trưng bày của các doanh nghiệp các nước tham gia triển lãm sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội ngoại thất đa phân khúc của thị trường thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức hội chợ quốc tế, xúc tiến thương mại, đặc biệt đã tổ chức thành công 14 kì hội chợ quốc tế VIFA EXPO, Công ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh tin tưởng với sự phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh TP.HCM và Hiệp Hội Dừa Việt Nam sẽ tổ chức thành công Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam ASEAN – VIFA ASEAN 2023, góp phần xây dựng Việt Nam trở thành trung tâm xúc tiến xuất khẩu nội ngoại thất của khu vực ASEAN và Thế Giới.

Là khu vực có bản sắc rất riêng và đa dạng, Đông Nam Á đã trở thành một khu vực kinh tế quan trọng và năng động của thế giới, cũng là một trong những trung tâm sản xuất và cung cấp đồ gỗ, nội ngoại thất và thủ công mỹ nghệ hàng đầu thế giới. Trong đó, Việt Nam đã và đang là quốc gia xuất khẩu sản phẩm gỗ đứng đầu Đông Nam Á, đứng thứ 02 châu Á, là điểm đến quen thuộc và hấp dẫn của các nhà nhập khẩu đồ gỗ, nội ngoại thất quốc tế.

Hội chợ VIFA ASEAN 2023 là nơi kết nối chuỗi cung cầu sản phẩm nội thất từ Đông Nam Á ra thị trường toàn cầu với phương châm: Một triển lãm – Một điểm đến kết nối toàn cầu (One show – One place to global). Tại VIFA ASEAN, sẽ có các khu vực gian hàng chung của các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines…, cùng một số quốc gia khác với mục đích giới thiệu và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà mua hàng khám phá không gian trưng bày đặc sắc các sản phẩm của khu vực với các thiết kế độc đáo được kết hợp sản xuất từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau.

Các dòng sản phẩm sẽ được giới thiệu tại hội chợ sẽ rất đa dạng và phong phú với các thiết kế mới nhất được trưng bày gồm: Sản phẩm đồ gỗ, nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ…, cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, sân vườn,…); sản phẩm trang trí, hàng thủ công mỹ nghệ (sơn mài, gốm sứ, mây tre lá, cói, thảm…),đèn trang trí, gỗ nguyên liệu, máy móc thiết bị và các loại phụ kiện… phục vụ cho ngành chế biến gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu.

Điểm đặc biệt của kỳ hội chợ mùa Thu tháng 8 này là VIFA ASEAN diễn ra đồng thời trong chuỗi các hội chợ nội thất lớn của khu vực châu Á. Bắt đầu chuỗi hội chợ là: KOFURN – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Trang trí Nội thất Hàn Quốc (24-27/8/2023); VIFA ASEAN – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất Khẩu Việt Nam ASEAN (29/8 – 01/9/2023); CIFF Shanghai – Hội chợ Quốc tế Nội thất CIFF Thượng Hải (05-08/9/2023), Maison Shanghai – Hội chợ Trang trí Nội thất Thượng Hải (11-14/9/2023); Furniture China – Hội chợ Nội thất Trung Quốc (11-15/9/2023); IFFINA – Triển lãm Nội thất và Thiết kế Indonesia (14-17/9/2023).

Từ thành công của kỳ VIFA EXPO tháng 8/2022, hội chợ đã thu hút đông đảo khách tham quan với 11.156 khách tham quan, trong đó có 4.652 khách quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia,… Ban Tổ chức tin tưởng, với số lượng khách hàng đến tham quan hội chợ vào tháng 8/2022 và sự tin tưởng của hàng chục ngàn khách hàng quốc tế qua 14 kỳ tổ chức thành công VIFA EXPO, VIFA ASEAN hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tham quan hội chợ, đặc biệt là khách hàng quốc tế.

Về công tác truyền thông cho VIFA ASEAN 2023, Ban tổ chức đã đầu tư lớn cho công tác quảng bá, truyền thông cho hội chợ trên tất cả các tạp chí nội thất uy tín hàng đầu thế giới như: Furniture Today, Furniture News, Furniture World, Interior Monthly, Moebel markt, Home Living, Furniture & Furnishing, Home News Now… Ngoài ra, VIFA ASEAN còn được quảng bá giới thiệu trên tất cả các kênh truyền thông mạng xã hội lớn có các nhóm đối tượng khách hàng quốc tế là các nhà mua hàng, nhà phân phối, các nhà bán lẻ, các đại diện mua hàng, nhà thiết kế … trên thế giới như LinkedIn, Facebook, Instagram, Twitter…

Đặc biệt, VIFA ASEAN 2023 được tổ chức cùng với sự hợp tác của Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI-HCM, càng làm tăng thêm sức ảnh hưởng của hội chợ. Thông tin hội chợ sẽ được VCCI-HCM truyền thông rộng rãi hơn nữa đến tất cả các thương vụ Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức, tập đoàn mua hàng lớn trên thế giới thông qua các kênh ngoại giao trong và ngoài nước của VCCI-HCM.

Với những lý do trên, Ban Tổ chức VIFA ASEAN 2023 hy vọng hội chợ sẽ thu hút sự quan tâm và tham quan của nhiều khách hàng quốc tế và doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, để từ đó VIFA ASEAN trở thành một sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng và hấp dẫn của khu vực Đông Nam Á, có sức hút nhiều khách hàng mua hàng quốc tế, tăng doanh thu xuất khẩu, mang lại hiệu quả thiết thực cho các Doanh nghiệp tham gia trưng bày, có điều kiện mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

Thông tin thêm về hội chợ:

• Website: www.vifaasean.com
• Facebook/ LinkedIn: VIFAASEAN

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh
Alliance Handicraft Wooden Fine Art Corporation
• Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
• Điện thoại: 028 7306 7887
• Hotline: 07 9999 7657 (Mr. Nhật)
• Email: info@hawacorp.com.vn
• Website: www.vifafair.com

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

ANNAM GOURMET
Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Tin Tức

EMBRACING SUSTAINABILITY FOR A BETTER FUTURE
Đầu Tư Vào Những Giá Trị Cộng Đồng

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

ANNAM GOURMET X PRO VIỆT NAM
Bước Tiến Trong Quá Trình Phát Triển Bền Vững

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

VIFA ASEAN 2023
Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ & Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam Asean 2023

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

ANAN X LABYRINTH
Thưởng Thức Ẩm Thực Việt Nam Và Singapore Hiện Đại Dưới Bàn Tay Đầu Bếp Sao Michelin

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!