THE REVERIE SAIGON
‘Essential Elements’, Lấy Cảm Hứng Từ Các Nguyên Tố Cơ Bản

Deluxe Vietnam 17 tháng 03,2023

The Reverie Saigon tôn vinh vai trò của bốn nguyên tố cơ bản Nước, Đất, Khí, Lửa trong ẩm thực với chuỗi sự kiện độc đáo bao gồm năm trải nghiệm tiệc tối fine-dining. Mỗi sự kiện chứng kiến sự phối hợp của hai đầu bếp danh giá trong nước và quốc tế, mang đến thực đơn lấy cảm hứng từ một trong bốn nguyên tố tự nhiên này. 

L

ần đầu tiên, các khái niệm fine-dining được đưa lên một tầm cao mới với cách tiếp cận nguyên bản và sáng tạo, đưa thực khách lên một hành trình khám phá ẩm thực bằng tất cả các giác quan. Một trải nghiệm không thể bỏ lỡ đến từ các bếp trưởng hàng đầu: Paul Pettini từ Café Cardinal, Francis Thuận từ Esta Saigon, Thảo Na của Lavelle Library, Summer Lê của Nén Light, Matteo Fontana từ Da Vittorio Saigon, và bếp trưởng điều hành The Reverie Saigon – Marcelo Geraldini.

Mỗi thực đơn là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của hai bếp trưởng và truyền tải tinh thần chủ đạo của một nguyên tố tự nhiên. Hãy sẵn sàng đón chờ những bất ngờ thú vị, những phép thử sáng tạo làm thay đổi mọi định kiến trước đó về fine-dining.

“The Reverie Saigon vinh dự giới thiệu đến thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo này,” Marcelo Geraldini, Bếp trưởng điều hành của The Reverie Saigon cho biết. “Chúng tôi mong muốn mang đến những màn biểu diễn đỉnh cao của các bếp trưởng hàng đầu. Tài năng cùng sự sáng tạo của các bếp trưởng kết hợp với những nguyên tố cơ bản chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị không thể bỏ lỡ.”

Nước chính là nguyên tố truyền cảm hứng cho sự kiện ẩm thực đầu tiên đến từ bếp trưởng Paul Pettini – Café Cardinal kết hợp với Summer Lê, bếp trưởng, nhà sáng lập Nén Light. Nổi tiếng với những câu chuyện mang đậm hồn Việt được kể qua các món ăn của mình, Summer sẽ vẽ nên khung cảnh miền biển Đà Nẵng quê hương cô, trong khi Paul sẽ kể câu chuyện về vùng đảo Corsica nơi anh sinh ra và lớn lên. Tiệc tối chủ đề “Nước” diễn ra vào ngày 30/3/2023, từ 18:00, tại Café Cardinal – Khu vực hồ bơi. Thực đơn bao gồm sáu món ăn fine dining với ba món được chuẩn bị bởi bếp trưởng Paul và ba món mang đến bởi bếp trưởng Summer, có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Trong bữa tối kết hợp giữa bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal và Matteo Fontana đến từ Da Vittorio Saigon, Đất chính là chủ đề chính. Kết hợp giữa các nguyên liệu cực phẩm chỉ có thể tìm thấy ở những vùng thổ nhưỡng nhất định ở Ý hay Pháp, quê hương của hai bếp trưởng như nấm cục truffle danh giá, những giống ô liu nổi tiếng hay loại cà chua San Marzano độc nhất, tiệc tối sẽ giới thiệu những món quà quý giá nhất mà Đất ban tặng. Sự kiện được tổ chức tại nhà hàng Da Vittorio Saigon, vào ngày 20/4/2023, từ 18:00. Với ba món ăn mang phong vị Pháp đến từ bếp trưởng Paul và ba món ăn Ý fine-dining đến từ bếp trưởng Matteo, thực đơn có giá từ 3,588,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Không khí trong lành ta hít thở mỗi ngày, làn gió mát mơn man hay hương thơm mê hoặc của thức ăn đang nấu trên bếp lò. Khí là đại diện hoàn hảo cho sự kết hợp tinh tế của bếp trưởng Paul Pettini – Café Cardinal và Thảo Na – Lavelle Library. Với điểm chung là tình yêu dành cho nước Pháp thanh lịch và các món ăn Pháp thanh nhã, tiệc tối mang đến thực đơn sáu món cao cấp tại The Reverie Lounge, vào ngày 18/5/2023, từ 18:00. Thực đơn có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, cùng lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Lửa – phương pháp chế biến nguyên thủy nhất, sẽ đóng vai trò chủ đạo trong bữa tối kết hợp giữa bếp trưởng Paul Pettini của Café Cardinal và bếp trưởng Francis Thuận của Esta Saigon. Là bậc thầy về phương pháp sử dụng lửa để chế biến nguyên liệu, các món Việt sáng tạo của Francis được điểm xuyết nét tinh tế từ phong vị Pháp của Paul, tạo nên một bữa tối nhiều bất ngờ thú vị. Tiệc tối chủ để “Lửa” diễn ra tại Café Cardinal vào ngày 22/6/2023, từ 18:00. Thực đơn sáu món đến từ hai bếp trưởng Paul và Fransis Thuận có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Cuối cùng, trong sự kiện ẩm thực của năm, tất cả các nguyên tố sẽ kết hợp và biến hóa để mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc từ các bếp trưởng tài hoa Paul Pettini của Café Cardinal, Francis Thuận từ Esta Saigon, Thảo Na từ Lavelle Library, Summer Lê từ Nén Light, Matteo Fontana – Da Vittorio Sagon, và cuối cùng là Bếp trưởng điều hành Marcelo Geraldini của The Reverie Saigon. Tại đây, bốn nguyên tố Nước, Đất, Khí, Lửa, đại diện cho bốn phong cách ẩm thực sẽ hòa quyện để tạo nên một bữa đại tiệc chưa từng thấy trước đây, làm bùng nổ các giác quan của bạn. Tiệc tối chủ đề ‘Evolutions – Kiến Tạo’ được tổ chức tại Café Cardinal vào ngày 21/7/2023, từ 18:00. Thực đơn đặc biệt sáu món có giá từ 2,988,000 VNĐ++, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++.

Đa Lộc là một trong những đối tác chính thức cung cấp các loại rượu phục vụ trong chuỗi sự kiện. Không chỉ hỗ trợ trong việc lựa chọn và kết hợp các loại rượu vang theo chủ đề mỗi thực đơn, các chuyên gia về rượu đến từ Đa Lộc sẽ chia sẻ về các loại rượu được phục vụ trong mỗi đêm tiệc, làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của thực khách. Ngoài ra, Classic Fine Foods sẽ là nhà phân phối các loại nước cao cấp Acqua Panna và San Pellegrino cho chuỗi sự kiện.

The Reverie Saigon hứa hẹn sẽ tái định nghĩa ẩm thực fine-dining tại Sài Gòn với chuỗi sự kiện “Essential Elements”. Năm sự kiện tiệc tối độc đáo diễn ra trong 4 tháng, lấy cảm hứng ứng từ bốn nguyên tố tự nhiên: Nước, Đất, Lửa, và Khí, mang đến những trải nghiệm nguyên bản và toàn diện cho các tín đồ ẩm thực. Một trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CANNES FESTIVAL 2024
Ngày Hội Của Các Ông Lớn Ngành Hàng Xa Xỉ

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

TALKSHOW BREAKING BOUNDARIES
Vinh Danh Những Người Phụ Nữ Việt Phi Thường

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Tiếp Sức Cho Nữ Doanh Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

AUCTION HOUSES HAVE BECOME A HOT SPOT FOR LUXURY FASHION
Cách Mạng Thời Trang Trong Ngành Đấu Giá

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!