CHRISTMAS 2022
Không Khí Lễ Hội Trở Lại

Deluxe Vietnam 06 tháng 12,2022

Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Không khí mùa lễ hội năm nay chắc chắn sẽ ấm áp và an lành hơn bao giờ hết bởi không còn những lo ngại do đại dịch gây ra như những năm trước. Năm nay các gia đình sẽ làm gì để đánh dấu mùa lễ hội cuối năm đáng nhớ này? Hãy cùng tham khảo các chương trình đón Giáng sinh và Năm mới tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

SOFITEL LEGEND METROPOLE HÀ NỘI

Mùa Giáng sinh năm nay, Metropole Hà Nội một lần nữa sẽ biến thành xứ sở thần tiên mùa đông được trang trí với những chú lính chì gỗ, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa lễ hội ấm áp trong tinh thần lạc quan và phong cách sống kiểu Pháp joie de vivre. Trong suốt mùa lễ hội, Metropole Hà Nội sẽ tổ chức nhiều sự kiện ẩm thực đặc biệt tại các nhà hàng và quán bar của khách sạn như quầy bar Le Club và nhà hàng – quầy bar – sảnh whisky angelina, và nhà hàng Pháp Le Beaulieu vừa mới được tân trang, với nhiều lựa chọn đi kèm rượu vang và rượu Champagne. Để đánh dấu mùa lễ hội thứ 122, khách sạn lâu đời nhất Việt Nam Metropole Hà Nội sẽ thắp sáng cây thông Noel được trang trí với những bóng đèn lung linh tại Le Balcon của khu vườn Metropole.

THE ANAM CAM RANH

The Anam Cam Ranh chào đón mùa lễ hội với lễ thắp sáng cây thông Noel, chương trình biểu diễn của dàn đồng ca Giáng sinh, tiệc thử rượu vang và phô mai, tiệc cocktail, chương trình chiếu phim ngoài trời, v.v. Sự kiện thắp sáng cây thông Noel sẽ diễn ra vào tối 23/12 tại sảnh lobby cùng chương trình hợp xướng. Khách tham dự sẽ được thưởng thức rượu vang nóng, mocktail hoa quả, chocolate nóng và bánh quy. Vào đêm Giáng sinh và đêm Giao thừa, Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng sẽ chủ trì tiệc cocktail tại bãi cỏ hướng biển, và nhà hàng The Colonial sẽ phục vụ chương trình ẩm thực Pháp tinh tế. Nhà hàng và quầy bar Làng Việt sẽ phục vụ bữa tối tự chọn với nhiều loại hải sản tươi ngon vào ngày 24/12 và chương trình “Mama’s Cooking” vào ngày 31/12 với những món ăn thuần Việt do các bà mẹ của nhân viên khu nghỉ dưỡng chế biến.

MELIÁ HỒ TRÀM

Không khí mùa lễ hội cuối năm sẽ ngập tràn khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm với nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn từ ngày 18/12/2022 đến 1/1/2023. Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 18/12 với lễ thắp sáng cây thông Noel, tiệc cocktail & canape, chương trình biểu diễn của dàn đồng ca cùng sự xuất hiện của ông già Noel. Vào Đêm Giáng sinh (24/12) và Đêm Giao thừa (31/12), du khách sẽ được thưởng thức tiệc buffet với hải sản tươi sống, đặc sản châu Á cùng các món ăn Giáng sinh truyền thống tại nhà hàng Sasa từ 18:30 – 23:00 giờ. Nhà hàng biển Breeza sẽ tổ chức ‘phiên chợ hải sản’ vào đêm 24/12, tiệc ‘tôm hùm, tôm sú và bít tết’ vào đêm 25/12 và 1/1/2023, và đêm ‘bít tết’ vào 30/12. Tiệc đếm ngược chào đón năm mới sẽ diễn ra tại nhà hàng Breeza và trên bãi biển vào Đêm Giao thừa từ 23:00 đến 2:00 giờ sáng với phần biểu diễn sôi động của DJ. Nhằm mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho du khách, Meliá Hồ Tràm còn tổ chức các hoạt động khéo tay hay làm trong suốt mùa lễ hội như làm bánh quy Giáng sinh, tô màu, trang trí bưu thiếp, thổi bong bóng cùng chú hề.

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2023
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOW NFTS ARE UNCOVERING NEW VALUE IN ART AND LUXURY
Dấn Thân Vào Vũ Trụ Metaverse

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN THE PRIVATE AVIATION SECTOR
Bay Cùng Nguồn Lợi Nhuận Phi Mã

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN HEALTH
Đầu Tư Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENTS FOR INFLATION IN 2023
Sinh Lời Giữa “Bão” Lạm Phát

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!