SALONE DEL MOBILE.MILANO 2023
Hợp Lực Để Tạo Nên Những Tuyệt Tác

Deluxe Vietnam 27 tháng 04,2023

Trong tuần lễ thiết kế và triển lãm nội thất được tổ chức tại Milan, thương hiệu Suit nam sang trọng Brioni đã kết hợp với MITA (Manifattura Italiana Tappeti Artistici) để cùng nhau cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật và hàng dệt may cao cấp. “Cặp đôi hoàn hảo” hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho khách tham quan. 

T

inh thần cổ điển quyến rũ của Brioni luôn được thể hiện rõ nét qua những sản phẩm thủ công tinh tế, kể từ khi xuất hiện vào năm 1945 với nhà sáng lập là thợ may bậc thầy Nazareno Fonticoli và đối tác Gaetano Savini. Hiện đang được dẫn dắt bởi Norbert Strumpfl, Giám đốc thiết kế của thương hiệu, các quy tắc biểu tượng này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, đồng thời xuất hiện rộng khắp trong hàng loạt mẫu thiết kế và dòng sản phẩm khác nhau.

Thương hiệu Brioni nổi tiếng với những bộ Suit nam cổ điển và sang trọng

Góp mặt tại ngày hội chợ thương mại về đồ nội thất lớn nhất trong năm, Brioni cũng kỷ niệm việc mở cửa trở lại địa điểm kinh doanh nổi tiếng tại Via Gesù thông qua một tác phẩm được thiết kế đầy sống động và phong phú bởi tay nghề dệt may của MITA. Được thành lập vào năm 1926 gần Genoa, Ý, công ty có tuổi đời ngót nghét một thế kỷ này nổi tiếng với những tấm thảm và sản phẩm may mặc thủ công xuất sắc, có liên kết chặt chẽ với chủ nghĩa vị lai, một phong trào nghệ thuật thú vị và lấy cảm hứng từ các kiến trúc sư lừng danh như Paolo Buffa hay Tomaso Buzzi. Kể từ năm 2019, mọi địa điểm buôn bán của hãng khi được mở rộng và nâng cấp đều có sự đóng góp sâu sắc bởi MITA.

Các tấm vải được thiết kế bởi MITA

Bộ sưu tập kết hợp giữa hai thương hiệu lâu đời này thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ bởi vẻ ngoài đầy mê hoặc, bao gồm thảm trải sàn, thảm treo tường và các sản phẩm dệt đến từ hơn 15 cửa hàng của Brioni trên toàn thế giới. Các thiết kế mô tả những họa tiết trang trí khác nhau với hoa văn mang màu sắc đặc trưng của Thời kỳ Trung Cổ. Chúng được lựa chọn kỹ lưỡng từ kho lưu trữ rộng lớn của MITA ở khắp mọi nơi. Bộ sưu tập sở hữu mối liên kết chặt chẽ với các món đồ nội thất có phong cách Ý từ những năm 1930 đến 1980. Khoảng sân dành riêng cho hai công ty được sắp xếp hài hòa để trưng bày một số tác phẩm đặc biệt, bao gồm tranh tĩnh vật, phong cảnh thiên nhiên và hoa văn hình học táo bạo.

Những món đồ thủ công tinh tế được trưng bày bởi Brioni và MITA

BẠN SẼ THÍCH

Đồng hồ

SINGAPORE WATCH FAIR 2023
Công Bố Đối Tác Đặc Biệt Resorts World Sentosa

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

DAVID YURMAN
Chiêu Mộ Nàng Thơ Sofia Richie Grainge Cho Chiến Dịch Sculpted Cable

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

LEE HWA JEWELLERY
Tiêu Điểm Trang Sức Mới Tại Ion Orchard

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

FENDI TRIPTYCH HIGH JEWELRY
Bản Giao Hưởng Đậm Chất Ý

Deluxe Vietnam
Trang phục

ESSENTIAL GUIDE TO LUXURY MENSWEAR
Chân Dung Quý Ông Sành Điệu

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!