HENNESSY X MITCHELL & NESS LIMITED EDITION COLLECTION
Đong Đầy Tình Yêu Dành Cho Bóng Rổ

Deluxe Vietnam 14 tháng 06,2024

Trong lần thứ hai hiệp lực để minh chứng tình yêu chung dành cho văn hóa bóng rổ, cả trong lẫn ngoài sân đấu, HennessyMitchell & Ness trình làng Capsule Collection mới. Cung cấp 6 thiết kế trang phục, phụ kiện thời trang với số lượng giới hạn, bộ sưu tập đồng thời tôn vinh quan hệ hợp tác tiếp thị liên tục của thương hiệu nước Pháp với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

H

iện diện ở cả cửa hàng bán lẻ lẫn kênh thương mại điện tử của các bên liên quan từ ngày 01 tháng 06, bộ sưu tập độc đáo chứa đựng 6 sản phẩm giới hạn số lượng, sử dụng các sắc thái xám kết hợp viền xanh chanh (lime green), bao gồm jacket, jersey, áo phông, hoodie, quần short và túi đeo chéo. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm phát hành trước đó, Capsule Collection tôn vinh niềm đam mê cùng sự sáng tạo cả trong lẫn ngoài sân đấu, đồng thời gói gọn tác động của văn hóa bóng rổ cùng Hennessy đối với thời trang nói chung và thời trang đường phố nói riêng.

Bao gồm áo jacket, jersey, phông đen, hoodie, quần short và túi đeo chéo, bộ sưu tập sử dụng các sắc thái xám kết hợp viền xanh chanh (lime green)

Nổi bật phong cách Mitchell & Ness điển hình, kết hợp chất thể thao khỏe khoắn với sự hoài cổ, các sản phẩm có giá dao động từ 55 đến 195 USD, mang dòng chữ Hennessy cổ điển bên cạnh những con số bóng rổ biểu tượng, bao gồm số 8 huyền thoại. Với nguồn cung hạn chế, mỗi sản phẩm thuộc bộ sưu tập hẳn trở thành một món đồ được giới mộ điệu thể thao cũng như người hâm mộ thời trang thèm muốn. Đặc biệt, thiết kế cùng chữ hiển thị trên trang phục đồng thời gợi nhắc đến sản phẩm VS và VSOP phiên bản giới hạn mới của Hennessy X NBA.

Thời trang và thể thao, các sản phẩm có giá dao động từ 55 đến 195 USD, mang dòng chữ Hennessy cổ điển bên cạnh những con số bóng rổ biểu tượng

Laurent Boillot, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hennessy, chia sẻ: “Chúng tôi rất đỗi vui mừng ra mắt bộ sưu tập thời trang mới trong sự cộng tác cùng Mitchell & Ness, xuất phát từ niềm đam mê cũng như đánh giá cao văn hóa bóng rổ, điều được gói gọn trong mọi yếu tố thiết kế và chi tiết. Song song đó, Hennessy tự hào tiếp tục quan hệ hợp tác tiếp thị toàn cầu với NBA, thông qua bộ sưu tập cũng như sản phẩm VS cùng VSOP giới hạn. NBA tạo ra rất nhiều sự phấn khích cả trong lẫn ngoài sân đấu. Và, chúng tôi vinh dự góp mặt trong từng khoảnh khắc đó”.

HÌNH ẢNH: HENNESSY VÀ MITCHELL & NESS

BẠN SẼ THÍCH

Trang phục

LORO PIANA
Chất Thượng Lưu Trong Từng Sợi Vải

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

SANTONI
Nâng Gót Giày Bằng Cả Trái Tim

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

AMAFFI
Lưu Luyến Bởi Mùi Hương

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

DELTA X MISSONI
Nâng tầm Trải Nghiệm Bay Cùng ‘Delta One Amenity Kit’

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

CHOPARD X JULIA ROBERTS
Ngân Nga Khúc Ca Ngọc Lục Bảo

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!