GUCCI
Tâm Điểm Sang Trọng Tại Đại Lộ Hollywood

Deluxe Vietnam 12 tháng 04,2023

Vừa qua, Gucci đã tiết lộ với người hâm mộ một khái niệm cửa hàng cao cấp mới mang tên “Gucci Salon”, nhằm gửi lời tôn vinh đến những giá trị về sự xa xỉ và thượng lưu. Địa điểm thú vị này sẽ là nơi trưng bày hàng loạt các bộ sưu tập độc đáo và quý hiếm của thương hiệu, thể hiện sức sáng tạo vượt trội cùng tay nghề thủ công hoàn mỹ. 

G

ucci Salon được khai trương rầm rộ tại trung tâm Hollywood mang tính biểu tượng toàn cầu. Hãng thời trang nước Ý ưu ái vị trí này bởi những đặc điểm phù hợp về văn hóa đại chúng, bầu không khí sang trọng và gu thẩm mỹ thời thượng của giới mộ điệu. Hướng đi chính của cửa hàng là ứng dụng phong cách trang trí và các đặc điểm phản ánh di sản điện ảnh Mỹ, đồng thời giới thiệu những khái niệm đặc trưng từ điểm kinh doanh đầu tiên ở Los Angeles, được thành lập vào năm 1968 trên con đường Rodeo Drive nổi tiếng.

Gucci Salon sang trọng tọa lạc tại trung tâm Hollywood

Tại đây, Gucci đã mang đến đa dạng dòng sản phẩm đẳng cấp nhất của họ, bao gồm đồ da quý, đồ du lịch Valigeria, trang sức và đồng hồ xa hoa, những bộ cánh thời trang đầy thanh lịch và hàng hoạt món phụ kiện được chế tác tinh xảo khác. Bên cạnh đó, thương hiệu còn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng bởi những dịch vụ mới lạ và cá nhân hóa đến từng chi tiết. Không gian bên trong được nhà thiết kế bối cảnh từng đoạt nhiều giải thưởng cao quý, Gideon Ponte lên ý tưởng và bố trí mọi thứ. Ngoài ra, ông cũng là đối tác lâu năm và thấu hiểu cặn kẽ mọi tư duy của hãng.

Cửa hàng trưng bày nhiều bộ sưu tập quý hiếm và dòng sản phẩm cao cấp của Gucci

Thiết kế nổi bật với sự kết hợp hài hòa giữa cảm giác thoải mái tự do như đang sống trong ngôi nhà riêng, hòa cùng niềm vui sướng khi được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh Hollywood cổ điển, thông qua các loại vải sang trọng và lớp hoàn thiện có tông màu ngà tinh tế. Hệ thống đèn chùm pha lê hào nhoáng cũng được bổ sung nhằm nâng tầm cho những bộ sưu tập danh giá. Mỗi căn phòng thử đồ đều hiện ra bối cảnh của các bộ phim được thủ vai bởi những ngôi sao điện ảnh huyền thoại. Tuy vậy, có lẽ khía cạnh đặc biệt nhất của Gucci Salon lại là cảm giác thân mật, gần gũi. Tất cả không gian được vận hành theo quyết định của khách hàng. Theo đó, họ chỉ được mời đến khi có lịch hẹn trước nhằm đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không gian tại Gucci Salon sở hữu lối trang trí bắt mắt thể hiện nét xa xỉ

BẠN SẼ THÍCH

Đồng hồ

SINGAPORE WATCH FAIR 2023
Công Bố Đối Tác Đặc Biệt Resorts World Sentosa

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

DAVID YURMAN
Chiêu Mộ Nàng Thơ Sofia Richie Grainge Cho Chiến Dịch Sculpted Cable

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

LEE HWA JEWELLERY
Tiêu Điểm Trang Sức Mới Tại Ion Orchard

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

FENDI TRIPTYCH HIGH JEWELRY
Bản Giao Hưởng Đậm Chất Ý

Deluxe Vietnam
Trang phục

ESSENTIAL GUIDE TO LUXURY MENSWEAR
Chân Dung Quý Ông Sành Điệu

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!