FASHION MARKET
Thời Trang Nhanh Bùng Nổ Tại “Xứ Sở Cờ Hoa”

Deluxe Vietnam 07 tháng 03,2023

Theo các báo cáo gần đây, những hệ thống mua sắm thời trang trực tuyến của Trung Quốc như Shein hay Temu đang dần chiếm lĩnh được thị trường và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng tại Hoa Kỳ. Đồng thời, các trung tâm mua sắm Online này còn cung cấp đa dạng mặt hàng từ quần áo cho đến đồ dùng thiết yếu và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. 

T

emu có trụ sở ở Boston nhưng được liên kết trực tiếp với Pinduoduo của Trung Quốc đã nhanh chóng trở thành ứng dụng chiếm nhiều lượt tải về nhất ở Hoa Kỳ, vượt qua cả Amazon và Walmart. Ứng dụng này được cài đặt 24 triệu lần kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, theo ước tính của công cụ theo dõi dữ liệu Sensor Tower. Ngoài ra, Tạp chí Phố Wall đã chia sẻ rằng các trang thương mại điện tử của xứ Trung đang tích cực nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng ở Mỹ, với trọng tâm là giá cả phải chăng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu.

Việc mạng xã hội phát triển mang đến nhiều lợi thế thị trường cho các ứng dụng thông minh này. Bên cạnh đó, sau thời kỳ ảnh hưởng to lớn của đại dịch thì xu hướng thời trang nhanh hay còn được gọi là Fast Fashion đang thật sự rất phát triển trên toàn thế giới. Nhưng để chúng có thể tồn tại lâu dài và bền vững thì cần phải có sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn chủ quản đứng sau. Công ty Pinduoduo là một trong những nền tảng thương mại trực tuyến phổ biến nhất của Trung Quốc, sánh ngang với Alibaba và JD.com, với khoảng 900 triệu người dùng. CNN cho biết Pinduoduo nổi tiếng với mô hình kinh doanh mua theo nhóm, cho phép người dùng tiết kiệm phần lớn chi phí bằng cách nhờ bạn bè hoặc người thân mua cùng một mặt hàng với số lượng lớn.

Temu là ứng dụng mua sắm đang rất được yêu thích của Pinduoduo Trung Quốc

Thương hiệu Shein được thành lập vào năm 2008 với cái tên đầu tiên là ZZKKO bởi Chris Xu tại Thành phố Nam Kinh. Nhà bán lẻ thời trang nhanh của Trung Quốc này được cho là đã đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu lên đến 58.5 tỷ USD vào năm 2025 so với mức 22.7 tỷ USD đạt được vào năm ngoái. Nếu thành công, dòng doanh thu của hãng sẽ cao hơn cả hai gã khổng lồ bán lẻ trên thị trường đó là H&M và Zara cộng lại. Công ty cũng dự đoán tổng giá trị hàng hóa sẽ tăng lên 80.6 tỷ USD vào năm 2025. Thậm chí, Shein còn đang gây ấn tượng với các nhà đầu tư khi chuyên đổi sang công ty đại chúng, với kế hoạch tung ra một đợt niêm yết quy mô lớn tại Mỹ.

Trang thương mại điện tử Shein đã gặt hái được nhiều thành công lớn

Các ứng dụng thương mại điện tử gặt hái được vô số thành công lớn nhờ vào cách tiếp cận ưu tiên trên thiết bị di động cho hoạt động kinh doanh của họ. Do đó, những công ty phải tăng cường phát triển các hệ thống vận hành tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và mua sắm thuận tiện một cách nhanh nhất. Các doanh nghiệp mua sắm trực tuyến của Trung Quốc thường được biết đến với nhiều tính năng sáng tạo như phát trực tiếp, thương mại xã hội và mua theo nhóm. Những yếu tố đầy thú vị này chính là điều mà người tiêu dùng Hoa Kỳ đang tìm kiếm và mong muốn. Đồng thời, các ứng dụng thương mại điện tử cũng đã thực hiện quá trình bản địa hóa vô cùng hiệu quả và thích ứng hoàn hảo với nhu cầu của khách hàng phương Tây. Họ đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, hỗ trợ triệt để mọi thắc mắc, chấp nhận mọi phương thức thanh toán và cung cấp các sản phẩm phổ biến ở thị trường nước Mỹ

Các ứng dụng thời trang nhanh đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng Hoa Kỳ

BẠN SẼ THÍCH

Phụ kiện

SARTORIALISM AND WRITING INSTRUMENTS
Họa Nên Linh Hồn Của Chữ

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

PATEK PHILIPPE
Kỷ Vật Của Vị Hoàng Đế Cuối Cùng

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

JACOB & CO. THE GODFATHER PEN
Lời Đề Nghị Không Thể Chối Từ

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

CARTIER
Hương Thơm Thổi Bùng Mọi Giác Quan

Deluxe Vietnam
Trang phục

GRAMICCI
Dang Rộng Đôi Cánh Tự Do

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!