JIMMY CHOO X VERMONT FLOWER SERIES
Thắm Tươi Hương Sắc Muôn Hoa

Deluxe Vietnam 29 tháng 02,2024

Khả năng sáng tạo tuyệt vời của Jimmy Choo cùng chuyên môn thủ công xuất sắc làm chủ bởi hãng thêu nổi tiếng thành Paris, Les Ateliers Vermont, được diễn giải một cách tinh tế thông qua Flower Series. Các tác phẩm thêu thuộc dòng sản phẩm bespoke vừa tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu mà tạo hóa ban cho các loài hoa vừa ngợi ca 10 đô thị xinh đẹp trên thế giới.

M

ỗi địa danh một vẻ đẹp riêng, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Mumbai, Dubai, London, Milan, Paris, New York và Los Angeles lần lượt trở thành nguồn cảm hứng dạt dào để Jimmy Choo cùng đối tác, Les Ateliers Vermont, hoàn thiện dòng sản phẩm vừa sang trọng vừa lãng mạn. Là nơi trưng bày những thiết kế Jimmy Choo nổi tiếng nhất, Flower Series, bao gồm túi xách Bon Bon biểu tượng cùng năm đôi giày Made-to-Order độc đáo do Sandra phát triển. Tất cả chúng đóng vai trò phông nền cho phép đội ngũ nghệ nhân xưởng thêu nổi tiếng, Les Ateliers Vermont, thể hiện tay nghề thủ công khéo léo.

Trái sang phải, ba mẫu túi tuyệt đẹp lần lượt lấy cảm hứng từ Seoul, Milan và Mumbai

Jimmy Choo bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thành công với tư cách công xưởng bespoke ở Đông London. Do đó, thiết kế sáng tạo cùng chuyên môn thủ công đặc biệt luôn là trọng tâm của thương hiệu. Thú vị hơn, Flower Series không chỉ giới thiệu di sản thương hiệu Anh quốc mà còn gợi nhớ đến lịch sử của Les Ateliers Vermont. Bởi lẽ, nhà sáng lập, ông Vermont, xuất thân từ một gia đình nghệ nhân bậc thầy chuyên tạo ra những chiếc túi xách đính cườm. Sự hợp tác này tôn vinh thiết kế đậm chất nghệ thuật nói chung cũng như những đôi giày, phụ kiện ngoạn mục nói riêng.

Đội ngũ nghệ nhân Les Ateliers Vermont tỉ mỉ hoàn thiện từng chiếc túi, đôi giầy bằng kỹ thuật thêu và đính cườm

“Tay nghề thủ công, sự sáng tạo cùng tinh thần thời trang cao cấp luôn giữ vị trí quan trọng trong trái tim Jimmy Choo. Vì lẽ đó, tôi rất đỗi vinh hạnh khi có cơ hội làm việc với các nghệ nhân Les Ateliers Vermont để làm nổi bật giá trị cốt lõi trong DNA Jimmy Choo cũng như tạo ra thứ gì đó thực sự có một không hai, riêng dành những khách hàng yêu quý. Giới mộ điệu Jimmy Joo hiện diện khắp toàn cầu, đó là lý do tại sao tôi tìm thấy nguồn cảm hứng từ một số thành phố yêu thích trên khắp thế giới, khai sinh những chiếc túi, đôi giày hoàn thiện phong cách, thái độ, cá tính độc đáo của họ’, Sandra choi, Giám đốc Sáng tạo Jimmy Choo chia sẻ.

Trái sang phải, các tuyệt phẩm dành giày, túi xách lấy cảm hứng từ Thượng Hải và Tokyo

Tiếp lời, Jean-Eudes Néton, Giám đốc Sáng tạo Les Ateliers Vermont, cho biết: “Kết hợp sự quyến rũ đặc trưng Jimmy Choo với tay nghề khéo léo đến từ Maison Vermont, liên minh của chúng tôi sẽ luôn đặc biệt. Để tạo ra hình thêu, chúng tôi bổ sung các mảng hoa, như Sandra đã hình dung, nhằm mang tới hình ảnh giống chiếc trâm cài duyên dạng. Và, mỗi sản phẩm gần giống như một viên ngọc quý”.

BẠN SẼ THÍCH

Trang phục

CHEMISE TRẮNG
Nét Thanh Lịch Huyền Thoại

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

ETHICAL BLING
Hoàng Kim Rực Rỡ Trong Thế Giới Bền Vững

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

THE CRAFTSMANSHIP OF A CHANEL PERFUME
Đi Tìm Cội Nguồn Hương Thơm Của Chanel

Deluxe Vietnam
Trang phục

CASHMERE: A STORY OF LUXURY
Sự Sang Trọng Trên Từng Sớ Vải

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

TISSOT
Bộ Sưu Tập T- Race – Kỉ Niệm 75 Năm Thành Lập Giải Đua Xe MotoGP

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!