HUBLOT X TAKASHI MURAKAMI
Khai Phóng Tiềm Năng Trong Vũ Trụ Ảo

Hằng Nho 15 tháng 04,2022

Một sự kết hợp hoàn mỹ: Thương hiệu đồng hồ cao cấp Hublot của Thụy Sĩ và nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng Takashi Murakami công bố sự hợp tác của họ bằng việc giới thiệu hai tác phẩm đồng hồ kỹ thuật số trong hình hài NFT tại triển lãm Watches & Wonders vừa diễn ra ở Thụy Sỹ.

K

hi được ra mắt vào năm ngoái, hai chiếc đồng hồ Classic Fusion Takashi Murakami All Black và Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow của Hublot đã ngay lập tức tạo được tiếng vang cùng sức hút cực lớn từ giới mộ điệu. Tuy chỉ được sản xuất giới hạn ở 300 chiếc nhưng những thiết kế nguyên bản từ Hublot và Takashi Murakami đã nhanh chóng được bán hết chỉ sau vài ngày phát hành. Để tiếp tục nâng cao giá trị sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng, hai thiết kế tuyệt phẩm ấy được số hóa và đưa vào vũ trụ ảo dưới dạng NFT. Tại triển lãm Watches & Wonders, Hublot đã hé lộ những cái nhìn đầu tiên về những sản phẩm thú vị này.

“Sự hợp tác cùng Takashi Murakami đã đưa chúng tôi đặt bước chân đầu tiên vào nghệ thuật kỹ thuật số, lĩnh vực mà Hublot tự hào đóng vai trò tiên phong trong ngành chế tác đồng hồ trên toàn thế giới. Kể từ thời điểm này, NFT sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới ‘Hublot chuộng nghệ thuật’ của chúng tôi, một nơi ngập tràn tính thẩm mỹ”, Ricardo Guadalupe – Giám đốc điều hành của Hublot chia sẻ.

Sau những gợi mở đầu tiên tại triển lãm Watches & Wonders ở Geneva, Hublot sẽ tổ chức nhiều hoạt động tiếp thị khắp New York và London nhằm quảng bá cho những hoạt động táo bạo trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số mà thương hiệu này đang thực hiện. Một số lượng giới hạn của các NFT đặc biệt này sẽ tiếp tục được phát hành đến công chúng trong vài tuần tới. Với những ai đam mê đồng hồ và nghệ thuật kỹ thuật số cũng như khát khao trải nghiệm tính ưu việt của tài sản NFT, đây chắc chắn là cơ hội quý giá mà họ chắc chắn không thể bỏ qua.

Kể từ ngày 01/04, chủ sở hữu độc quyền của những NFT đắt đỏ kia sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi có thể yêu cầu chuyển All Black và Sapphire Rainbow về ví điện tử của mình mà hoàn toàn không mất khoản phí nào. Hai NFT phiên bản giới hạn sẽ được gửi trực tiếp vào ví blockchain của chủ sở hữu và kể từ tháng 5, họ sẽ có toàn quyền giao dịch những NFT ấy tại bất kỳ mức giá nào và vào bất kỳ thời điểm nào cảm thấy phù hợp.

Takashi Murakami là nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng với việc xóa nhòa ranh giới giữa mỹ thuật và nghệ thuật thương mại. Các tác phẩm của ông thường là sự kết hợp của nghệ thuật cổ điển Nhật Bản với văn hóa đại chúng đương đại, là sự khám phá mối liên hệ giữa kỹ thuật in truyền thống với truyện tranh Nhật Bản trong xã hội thời hậu chiến. Vì vậy, nghệ thuật dưới bàn tay của Takashi Murakami đóng vai trò như một thước đo văn hóa Nhật Bản, với nhiều hình ảnh và sắc thái táo bạo.

Ảnh: Takashi Murakami – Kaikai Kiki, Hublot

BẠN SẼ THÍCH

Phụ kiện

HUMITRUNKS
Lưu Giữ Hương Thơm Xì Gà

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

LOUIS VUITTON
Vivienne, Sự Trở Lại Lộng Lẫy

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

NHỮNG THỦ PHỦ ĐỒNG HỒ

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

TAG HEUER
Tung Hoành Trong Thế Giới Điệp Viên

Deluxe Vietnam
Trang phục

LOCK & CO. HATTERS
Nghe Mũ Kể Chuyện Thời Gian

Thảo Nguyên

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!