MIDO
Ocean Star GMT & Kim Soo Hyun

Deluxe Vietnam 19 tháng 09,2022

Tiếp nối sự thành công của bộ sưu tập đồng hồ Ocean Star chế tác từ 1944 lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng Europa Point – một công trình kiến trúc kỳ quan tại mũi cực nam của Châu Âu – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống với lịch sử hơn 100 năm vừa công bố một phiên bản mới đặc biệt Ocean Star GMT trong sự kiện tại Seoul cùng với đại sứ thương hiệu là ngôi sao màn bạc nổi tiếng Kim Soo Hyun.

R

ất vinh dự và phấn khích khi làm đại sứ thương hiệu cho Mido từ hơn một năm nay, Kim Soo Hyun chia sẻ rằng phiên bản “diving watch đặc biệt” này mang đậm dấu ấn của đại dương với mặt số xanh biển được làm nổi bật với dải màu đỏ trên viền bích, tương phản với vòng xoay ceramic xanh dương. Tạo tác được lắp bộ máy chính xác Calibre 80 với chức năng hữu dụng GMT rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài dây thép không rỉ, Mido còn tặng kèm một dây kiểu Nato với các sọc màu đỏ xanh trắng khá bắt mắt và dây này có thể thay nhanh để đổi phong cách cho phù hợp với trang phục công sở hay những dịp dã ngoại cuối tuần.

Kim Soo Hyun và Ocean Star GMT

Với vẻ ngoài đầy thu hút Ocean Star GMT phiên bản đặc biệt là hiện thân của mong muốn được chinh phục những miền đất mới.

Bộ vỏ đường kính 44 mm, được đúc từ thép không gỉ 316L. Trên vòng xoay đơn hướng chế tác bằng gốm công nghệ cao mang màu xanh lấp lánh được tô điểm những vạch chia thời gian màu trắng là bổ sung hoàn hảo cho bộ mặt của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ GMT hiển thị giờ kép cho phép người đeo trải nghiệm hai múi giờ: giờ địa phương và giờ của nơi mà người đeo mong muốn biết. Múi giờ đầu tiên được biểu thị qua bộ kim giờ phút được cắt bằng kim cương có khoét rãnh giữa. Múi giờ thứ hai có thể xem qua chiếc kim màu đỏ hướng về mặt bích của mặt số, nơi được chia 24 vạch giờ với một nửa màu đỏ từ 6 giờ đến 18 giờ đại diện cho ban ngày nên rất trực quan và rõ ràng.

Cận cảnh Ocean Star GMT

Bên cạnh đó, bộ kim, cọc số và vị trí điểm 12 giờ trên viền được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova® để người đeo có thể quan sát thời gian dù là trong bóng tối. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ. Hoàn thiện vẻ ngoài cao cấp là mặt kính được chế tác từ sapphire có phủ lớp chống phản chiếu cả hai mặt.

Bộ máy tự động Calibre 80 cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ, với các linh kiện tinh xảo và các chi tiết trang trí theo đúng truyền thống chế tác đồng hồ Thụy Sỹ như họa tiết sọc Geneva cùng biểu tượng của Mido được khắc trên con lắc. Bộ máy được bảo vệ nhờ bộ vỏ thép bền bỉ chịu được áp suất lên đến 20 bar (200m).

Ocean Star GMT được đặt trong chiếc hộp độc quyền

Thương hiệu trình làng phiên bản đặc biệt của Ocean Star GMT với hộp đựng độc quyền và tặng kèm thêm một dây Nato bằng vải. Lần đầu tiên có ở phiên bản này là dây đeo bằng thép được chải mờ sa–tin còn các mối nối trung tâm được đánh bóng. Dây thép còn có phần mở rộng để có thể dễ dàng đeo bên ngoài cổ tay áo lặn. Việc thay dây cho phù hợp với phong cách cũng rất nhanh qua cơ cấu chốt lẩy. Cả hai dây đều phối rất hài hòa với bộ vỏ thép chải mờ sa-tin điểm xuyến những đường vuốt bóng bẩy kết hợp với nắp đáy kiểu vặn chìm có khắc các múi giờ thế giới.

Đây cũng chính là mẫu đồng hồ yêu thích của Kim Soo Hyun

Từ khi trở thành đại sứ thương hiệu của Mido, Kim Soo Hyun càng thích thú hơn khi biết rằng ngoài bộ sưu tập Ocean Star còn có rất nhiều sản phẩm đồng hồ Mido đã lấy cảm hứng thiết kế từ những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như tháp Eiffel ở Paris, đồng hồ Big Ben ở London, bảo tàng Guggenheim ở New York, Cầu Cảng Sydney, Vạn Lý Trường Thành, Đấu Trường Colosseum… nên Kim Soo Hyun lấy làm tự hào khi góp phần lan tỏa những tạo tác này đến với người yêu chuộng và giới sưu tầm đồng hồ. Anh cũng hy vọng rằng hai công trình ở Seoul là cung Gyeongbok hay tháp Namsang có thể là niềm cảm hứng cho các nhà thiết kế của Mido.

BẠN SẼ THÍCH

Trang phục

STÜSSY X LEVI’S
Chiêm Ngưỡng Thế Giới Denim

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

PRELUDE METAMORPHOSIS BY DE BEERS
Lặng Lẽ Vòng Xoay Bốn Mùa

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

TIFFANY X NIKE AIR FORCE 1 1837
Cho Những Bước Chân Không Mỏi

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

NEW LUXURY ACCESSORIES
Nét Chấm Phá Đầy Sang Trọng

Deluxe Vietnam
Trang phục

FASHION MARKET
Thời Trang Nhanh Bùng Nổ Tại “Xứ Sở Cờ Hoa”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!