DE BEERS
Nhà Giả Kim Của Ánh Sáng

Phúc Dương 26 tháng 04,2022

Thương hiệu chế tác kim cương De Beers vừa giới thiệu bộ sưu tập táo bạo của mình mang tên “Nhà giả kim ánh sáng” (Alchemist of Light) trong một sự kiện độc quyền diễn ra tại resort St. Regis Bal Harbour bên bãi biển Miami thơ mộng.

75 năm kể từ ngày De Beers Jewelers thay đổi lịch sử ngành chế tác kim cương thế giới bằng slogan bất hủ “A diamond is forever” (Kim cương là vĩnh cửu), thương hiệu đến từ Anh Quốc một lần nữa làm dậy sóng giới mộ điệu bằng việc công bố bộ sưu tập trang sức thời trang cao cấp mới nhất của mình mang tên “Alchemist of Light”.

Céline Assimon, Giám đốc Điều hành của De Beers Jewelers tin rằng không có một địa điểm nào tốt hơn Miami, Florida để tổ chức buổi ra mắt này. Cô chia sẻ: “Năng lượng và sức sống của Miami luôn khiến chúng tôi yêu thích. Ánh sáng mặt trời phi thường tại thành phố biển này khiến nó trở thành một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho sự xuất hiện lần đầu tiên của ‘Alchemist of Light’ tại xứ sở cờ hoa”.

Các chế tác độc đáo từ bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ánh sáng của thiên thể được trưng bày xung quanh resort St. Regis Bal Harbour trên bãi biển Miami. Trong số đó, bộ ‘Atomique’ sang trọng gây ấn tượng bằng bảy món trang sức với những viên kim cương được cắt hoàn hảo và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, bộ ‘Light Rays’ gồm 9 món cũng là điểm nhấn của Bộ sưu tập lần này. Với các mảnh mềm mại, tỏa sáng rực rỡ từ kim cương thô và kim cương đánh bóng màu, điểm xuyết cùng kim cương trắng được đặt bằng vàng và titan mạ rhodium đen, ‘Light Rays’ như những vệt nắng mong manh nhẹ nhàng vuốt ve trên làn da của chủ nhân mình. Ngoài “Alchemist of Light” mô phỏng ánh nắng xuyên qua các đám mây được giao vai chính trong sự kiện, De Beers Jewelers cũng chọn St. Regis Bal Harbour để trưng bày những bộ sưu tập độc đáo khác của mình như “Reflections of Nature” hay “Natural Works of Art”.

Sự kiện tại St. Regis Bal Harbour cũng chứng kiến sự hiện diện của các nhà đồng sáng lập Hội nghị Thượng đỉnh Thời trang Mỹ Latinh (LAFS) như Estefania Lacayo và Samantha Tams để chuẩn bị cho Hội nghị thường niên bàn về việc loại bỏ lông thú khỏi các thiết kế thời trang được tổ chức bởi De Beers. Bối cảnh của bữa tiệc được dàn dựng bởi DJ Mia Moretti, bạn thân của Katy Perry, kết hợp cùng những tấm ảnh chân dung chìm trong tán sắc độc đáo làm quà tặng cho khách mời do nghệ sĩ hình ảnh Christina Lonsdale thực hiện đã biến lễ ra mắt ‘Alchemist of Light’ trở thành một sự kiện khó quên dành cho những người tham dự. Một số người nổi tiếng trên mạng xã hội cũng góp mặt trong bữa tiệc hoành tráng bên bờ biển phía Nam của nước Mỹ, bao gồm Jessica Wang, Jenny Lopez, Taliana Vargas, Paola Alberdi, Jasmine Tosh và Pam Arias.

Được công nhận trên toàn cầu như là một trong những nhà chế tác kim cương lừng lẫy nhất, De Beers Jewelers là lựa chọn hàng đầu của những người nổi tiếng như Adele, Kate Winslet và Lily James khi xuất hiện trên thảm đỏ. Gã khổng lồ này nắm trong tay 80 – 85% tổng thị trường kim cương toàn cầu và đã có kinh nghiệm trong việc chế tác những món đồ trang sức độc nhất vô nhị trong hơn 130 năm qua. De Beers Jewelers sở hữu 30 cửa hàng trên toàn cầu và cam kết duy trì nghệ thuật chế tác thủ công nguyên bản của mình kết hợp cùng các hoạt động để hướng đến kinh doanh nhân văn và lành mạnh với môi trường hơn.

BẠN SẼ THÍCH

Trang phục

LORO PIANA
Chất Thượng Lưu Trong Từng Sợi Vải

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

SANTONI
Nâng Gót Giày Bằng Cả Trái Tim

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

AMAFFI
Lưu Luyến Bởi Mùi Hương

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

DELTA X MISSONI
Nâng tầm Trải Nghiệm Bay Cùng ‘Delta One Amenity Kit’

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

CHOPARD X JULIA ROBERTS
Ngân Nga Khúc Ca Ngọc Lục Bảo

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!