FALPER
Bộ Sưu Tập Minimum

Phúc Dương 17 tháng 05,2022

Bộ sưu tập Minimum là sáng tạo mới nhất của nhà thiết kế Victor Vasilev cho thương hiệu Falper, với mong muốn mang những thiết kế nguyên khối thanh lịch vào trong phòng tắm.

V

ới Falper, phòng tắm không chỉ là nơi vệ sinh cá nhân mà còn là phần mở rộng của không gian sống. Vì thế, không gian này xứng đáng nhận được đầu tư nghiêm túc cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Từ nền tảng đó, bộ sưu tập Minimum là thành quả hợp tác của thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phòng tắm cùng với Victor Vasilev tài hoa đã được ra đời. Tổ hợp của các chậu rửa treo tường, kệ và tủ không giá đỡ gây ấn tượng nhờ ngoại hình là sự kết hợp của kết cấu mạnh mẽ và đường nét sắc cạnh. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn mang đến cho không gian phòng tắm sự thanh lịch, sang trọng nhờ các chi tiết điêu khắc được chế tác kỹ lưỡng từ những bàn tay thủ công tài hoa nhất.

Khi thiết kế Minimum, Victor Vasilev được truyền cảm hứng bởi Donald Judd. Sức mạnh và giá trị của những sản phẩm nguyên khối được Victor chú trọng nhờ sự đơn giản đến rõ ràng trong các tác phẩm của Donald. Nhà thiết kế người Bulgaria cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến tỷ lệ và các khoảng trống giúp xác định mối tương quan giữa các vật thể được đặt cạnh nhau.

Đây là yếu tố giúp định hình nhãn quan của con người trong lần chiêm ngưỡng đầu tiên.
Victor Vasilev

Trong bộ sưu tập này, Victor Vasilev đã chọn đá cẩm thạch làm chủ đạo. Ngoài ra, gỗ và các vật liệu tổng hợp có hiệu suất cao như Cementobasic và Cristalplant Biobased Active cũng được đưa vào nhằm tạo ra những bề mặt bền bỉ, vững vàng nhưng đồng thời không làm mất đi sự sang trọng và cao cấp.

Thông qua bộ sưu tập Minimum, thương hiệu Falper cho thấy cam kết của mình với nỗ lực theo đuổi những giá trị thẩm mỹ và hình thức tuyệt vời, được cộng hưởng cùng tay nghề thủ công xuất sắc và sự giúp sức của công nghệ tiên tiến hiện đại.

Ảnh: Falper

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

HENRY’S TOWNHOUSE
Bước Chân Vào Không Gian Tiểu Thuyết

Deluxe Vietnam
Nội thất

POGGENPOHL
Lan Tỏa Niềm Hạnh Phúc Từ Không Gian Bếp

Deluxe Vietnam
Nội thất

NEOCOSMOS – TAKE ME TO THE SUN
Định Hình Tổ Ấm Tương Lai

Deluxe Vietnam
Nội thất

HOME DESIGN
Chơi Đùa Cùng Sắc Màu Nội Thất

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

CRAVAN PARIS
Lời Mời Đến Với “Đa Thế Giới”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!