I 4 MARIANI
Mang Tinh Hoa Ý Đến Việt Nam

Deluxe Vietnam 30 tháng 09,2022

Ra đời từ tình yêu mãnh liệt mà bốn anh em nhà Mariani: Biagio, Tarcisio, Umberto và Emilio trót dành cho đồ da, I 4 Mariani gánh trên vai sứ mệnh tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng và bền bỉ cùng tháng năm.

C

ông ty có công xưởng trải rộng trên diện tích 55.000m2 này hiện đặt trụ sở tại Brianza, phía Bắc Milan, khu vực lâu nay là trung tâm của ngành nội thất Ý.

Ngay từ buổi đầu, hoạt động của I 4 Mariani đặc trưng ở sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các di sản quý báu của nghề thủ công mỹ nghệ. Từ khi thành lập – năm 1957 đến giờ, ban lãnh đạo công ty đã lên ý tưởng và thực hiện rất nhiều loại đồ nội thất, ghế ngồi, tủ và đồ bọc da bền lâu cùng thời gian. Mỗi sản phẩm là kết quả của sự lựa chọn cẩn thận các chất liệu và chăm chút tới từng chi tiết, nhờ nỗ lực nghiên cứu thiết kế dành riêng cho các chi tiết thiết yếu.

Hiện nay, các dòng sản phẩm nội thất cho nhà ở và văn phòng bằng da của I 4 Mariani luôn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới và kiểu dáng luôn được đầu tư liên tục vào mỗi năm.

Không phô trương thương hiệu đình đám, Mariani lặng lẽ hiện diện ở những công trình quan tâm đến chất lượng tuyệt vời và thanh lịch về mẫu mã mà các khách hàng kỹ tính trên toàn cầu chọn lựa. Ẩn trong từng mẫu sản phẩm I 4 Mariani là tính thanh lịch và sự nổi bật tinh tế đầy cảm xúc mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng phải chú tâm và cảm nhận.

Các sản phẩm mới nhất của I 4 Mariani vừa được vận chuyển nguyên kiện thằng từ Ý về Việt Nam duy nhất và chỉ có tại CDC Home Design Center.

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

LIGNE ROSET TOGO ATOM CHAIR
Sức Sống Trường Tồn Qua 5 Thập Kỷ

Deluxe Vietnam
Nội thất

POGGENPOHL
Lan Tỏa Niềm Hạnh Phúc Từ Không Gian Bếp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BACCARAT
Cầu Nối Giữa Những Nền Văn Hoá Tây – Đông

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

THE MOST BEAUTIFUL MCDONALD’S IN THE WORLD
Dạo Quanh Những Cửa Hàng Mcdonald’s Đẹp Nhất Trên Thế Giới

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

CHENGDU SCIENCE FICTION MUSEUM
Kết Nối Giá Trị Văn Hóa Qua Các Thời Đại

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!