LUALDI
Trượt Mình Vào Thiên Nhiên

Hằng Nho 14 tháng 04,2022

Hệ vách ngăn Skye vừa được thương hiệu nội thất Lualdi giới thiệu đến công chúng, với kỳ vọng nối dài danh sách những sản phẩm thành công rực rỡ. Thành quả hợp tác với kiến trúc sư Piero Lissoni đem đến khả năng phân phối ánh sáng tự nhiên vào không gian nội thất một cách đầy trang nhã.

D

ù được cấu thành từ các tấm kính và cửa trượt, hệ thống Skye vẫn có thể được tùy biến đa dạng dựa trên sở thích và mục đích sử dụng. Khác với nhiều sản phẩm vách ngăn khác, khung của Skye được làm từ gỗ, rất thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo vẻ sang trọng của không gian. Những tấm kính của hệ thống vách ngăn này có thể được tinh chỉnh độ dày theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời không làm mất đi khả năng truyền tải trọn vẹn ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Ngoài ra, Skye có thể được dùng như một hệ cửa trượt hoặc cửa bản lề, với phần kính được hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau, đảm bảo bao quát toàn bộ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt, Skye hoàn toàn không bị bó buộc giữa những quy chuẩn cứng nhắc. Nhờ vào khả năng tinh chỉnh đã nêu ở trên, hệ thống vách ngăn này có thể được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau, từ công cộng cho đến tư nhân, từ các tòa nhà chọc trời cho đến những tổ ấm nhỏ xinh. Nhờ khả năng liên kết giữa nhu cầu của người dùng với các kiến trúc sư mà Lualdi đã ghi điểm trong con mắt của người dùng.

Lịch sử vẻ vang trong nghề mộc và chế biến gỗ của thương hiệu Lualdi cũng là nguồn cảm hứng trực tiếp để Piero Lissoni thiết kế nên hệ thống Skye.

Tương tự với Skye, các sáng tạo của Lualdi là sự tổng hợp hoàn hảo từ hai giá trị cốt lõi của công ty thiết kế này: Một là ngành chế biến gỗ truyền thống từ thuở sơ khai kết hợp cùng nghệ thuật chế tác gỗ thủ công từ những năm 1800, hai là niềm đam mê đổi mới và sáng tạo của thế hệ đương nhiệm giúp đánh dấu sự chuyển đổi của Piero Lissoni hướng đến thiết lập một thương hiệu thiết kế có phạm vi ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Skye là sản phẩm hợp tác mới nhất giữa thương hiệu Lualdi và kiến trúc sư Piero Lissoni, tiếp tục nối dài danh sách những sản phẩm thành công rực rỡ mang tính biểu tượng đương đại.

Ảnh: Beppe Brancato, Lualdi

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

BOCONCEPT CANCÚN OUTDOOR KOLLEKTION
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tươi Đẹp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BOCONCEPT
Sức Sống Mới Cho Chốn Về Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Nội thất

BAROVIER&TOSO
Say Mê Dáng Hình Của Ánh Sáng

Deluxe Vietnam
Nội thất

SAVOIR
Trăm Năm Dệt Mộng Nhân Gian

Deluxe Vietnam
Nội thất

OBJETS NOMADES CỦA LOUIS VUITTON
Sự Tái Hiện Mang Tính Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!