DEDON
Người Tô Điểm Cho Những Khu Vườn

Hằng Nho 27 tháng 07,2021

Là thương hiệu ngoại thất đến từ Đức được thành lập từ năm 1990, DEDON đã góp phần tô điểm cho những khu vườn, hồ bơi, bãi biển ở những dinh thự, Hotel & Resort nổi tiếng toàn cầu trong hơn ba thập kỷ qua những thiết kế vượt thời gian. Không chỉ dừng lại ở sân vườn, DEDON còn mang đến một làn gió mới với những tác phẩm nội thất tuyệt vời như bàn, ghế sofa hay ghế bành đều thể hiện sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho trí tưởng tượng vô tận đến từ những nhà thiết kế danh tiếng thế giới của DEDON.

Đ

i tiên phong trong việc đưa sợi tổng hợp vào các thiết kế ngoài trời sang trọng, được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thử nghiệm tại xưởng sản xuất hiện đại ở miền Bắc nước Đức, chất liệu sợi tổng hợp của DEDON thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn bền bỉ với thời tiết, thanh lịch, hiện đại kết hợp với những gam màu rực rỡ, ấn tượng cho các Bộ sưu tập của mình.

Năm nay DEDON cho ra mắt 04 bộ sưu tập ngoại thất mới dành cho mùa hè. Với bộ sưu tập KIDA, do Stephen Burks thiết kế, là một chiếc ghế treo thư giãn được bọc bằng sợi Fiber Touch dài 834 mét, có hình dáng giống một chiếc nôi, nhẹ nhàng và thoáng khí. Chủ nhân có thể buông mình trên chiếc nôi lót đệm êm ái của KIDA và đung đưa như “một làn gió thoảng” nơi hiên nhà.

Đối với bộ sưu tập DALA thì cảm hứng của Stephen Burks được lấy từ nghệ thuật thủ công và nghệ thuật sắp xếp chỗ ngồi ngẫu hứng từ các nước đang phát triển. Mỗi mảnh ghép được thiết kế như một khung lưới nhôm sơn tĩnh điện, qua đó, những người thợ dệt bậc thầy của DEDON sẽ bện để tết lại những sợi dây dệt đầy màu sắc lại cùng nhau.

Còn MBRACE được thiết kế bởi Sebastian Herkner là bộ sưu tập ghế độc đáo, sử dụng những sợi dệt tổng hợp và khung được làm từ gỗ tếch rắn. Phần mặt ghế đem lại cảm giác thoải mái, ấm áp nhưng  vẫn rất an toàn. Chiếc ghế có thể ôm trọn người ngồi với phần lưng ghế mở rộng hơn.

Phù hợp với bất kỳ phòng khách có không gian mở ngoài trời nào chính là bộ sưu tập PORCINI của Lorenza Bozzoli. Được đặt tên theo loại nấm yêu thích của người Ý, những chiếc ghế đem đến cảm giác tinh tế, nhưng vẫn phá cách và phù hợp với mọi khung cảnh lãng mạn ngoài trời của chủ nhân.

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

BIOPHILIA
Hòa Mình Vào Không Gian Xanh

Hằng Nho
Nội thất

BỀ MẶT SIÊU BÓNG
Tăng Chiều Sâu Qua Điểm Nhìn Không Gian

Hằng Nho
Kiến Trúc

SNØHETTA
“Siêu” Nội Thất – Khi Tuyệt Tác Nâng Tầm Ý Tưởng

Hằng Nho
Kiến Trúc

CHRISTO VÀ JEANNE-CLAUDE
Phép Màu Trên Khải Hoàn Môn

Hằng Nho
Kiến Trúc

AMPIA VISTA RETREAT
Bình Yên Bên Biển Xanh

Hằng Nho

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!