RIMOWA
Sự Trở Lại Của Original Pilot Silver

Mỹ Hiền 28 tháng 07,2022

Rimowa quan niệm rằng không phải đích đến mà hành trình mới là quan trọng. Và, chuyến lữ hành của người ưa di chuyển sẽ trở nên thú vị hơn khi có “bạn đường” hữu dụng như Original Pilot Silver.

R

a mắt lần đầu vào năm 1994, Original Pilot mang đậm dấu ấn Rimowa đã trở nên phổ biến khi các phi công có thể đặt vừa khít giữa hai ghế trong buồng lái. Đặc biệt, cơ chế mở ở trên (top-open) cũng cho phép việc tìm kiếm các tài liệu quan trọng khi cần trở nên dễ dàng.

Kể từ đó, Rimowa liên tục chỉnh sửa cũng như hoàn thiện các chi tiết thuộc về Original Pilot, và trên hành trình của chính mình, nó thu hút một lượng người hâm mộ đáng kể. Cụ thể, các DJ sử dụng sản phẩm này như một túi đựng thay thế tạm thời tiện lợi cho các bản thu âm và thiết bị âm thanh, trong khi nhiều doanh nhân không ngần ngại lựa chọn chúng cho các chuyến du lịch của công ty. Gần 30 năm trôi qua, thương hiệu hành lí nước Đức vẫn không ngừng nỗ lực để đạt được sự xuất sắc trong “chuyến lữ hành” mà mình theo đuổi.

Bên trong vali Original Pilot Silver

Original Pilot Silver hiện vẫn giữ nguyên hình dạng cùng kích thước đặc biệt, đồng thời tích hợp hệ thống Multiwheel để đảm bảo những chuyến đi thuận lợi. Nhôm có rãnh bao bọc bên ngoài hành lý, gợi nhớ đến các yếu tố kim loại buổi bình minh của ngành hàng không.

Ngoại diện bằng nhôm sang trọng và ấn tượng

Ở bên trong, vali có thể chứa một máy tính xách tay 16 inch. Mặt khác, các ngăn có thể tùy chỉnh phù hợp những nhu cầu khác nhau. Cho dù đựng vật dụng cá nhân hay tài liệu cần thiết, Original Pilot Silver có thể biến đổi, loại bỏ sự phức tạp khi vận chuyển các vật dụng quan trọng trong quá trình di chuyển.

Nhân dịp tái xuất của vali hữu dụng này, Rimowa cũng giới thiệu set 5 sticker phong cách cổ điển. Với cảm giác hoài cổ được tăng cường bởi các hình dán đồ họa, Original Pilot Silver càng là lựa chọn thú vị cho những chuyến đi bất tận.

BẠN SẼ THÍCH

Trang phục

GUCCI
Tri Ân Những Thước Phim Kinh Điển

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

MIDO
Ocean Star GMT & Kim Soo Hyun

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

MCLAREN
Sức Bền Cho Đôi Chân

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

DE BEERS
Natural Works Of Art Collection

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

TUMI
Hóa Thân Thành Điệp Viên Siêu Hạng

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!