CARS AND CRYPTO
Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Siêu Xe

Thảo Nguyên 03 tháng 08,2022

Trong thế giới hiện thực, chỉ có hiếm hoi vài cách để một người có thể cầm lái siêu xe, nhưng trong không gian kỹ thuật số tạo nên bởi blockchain, mọi thứ dường như dễ dàng hơn rất nhiều.

C

ách dễ nhất để chạm tay vào vô lăng một chiếc siêu xe là ngồi lên ghế trước chiếc Ferrari của người bạn thân và lái vài vòng quanh khu phố vào một sáng cuối tuần. Bạn cũng có thể thuê chiếc Porsche với giá hàng nghìn đô mỗi ngày để trải nghiệm, hoặc giả như là một triệu phú, hẳn bạn sẽ phải đồng ý rằng số tiền bỏ ra để tậu chiếc Lamborghini là khoản đầu tư khôn ngoan nhất. Tuy vậy, không phải ai cũng có điều kiện tìm ra cách thức đơn giản như thế để thỏa mãn giấc mơ siêu xe.

Connor O’Hara, CEO và đồng sáng lập của Cars & Crypto đã sáng tạo ra một phương thức khéo léo và độc đáo cho phép người dùng tiếp cận chiếc xe mơ ước một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bằng cách sử dụng công nghệ Web3, tập hợp của những doanh nhân và người đam mê ôtô cháy bỏng đã tạo nên một nền tảng cung cấp dịch vụ đặc biệt giúp người dùng được lái những chiếc xe sang trọng và cao cấp chỉ nhờ tư cách thành viên độc quyền mà Cars & Crypto phân phối dưới hình thức NFT.

Là thành viên đầu tiên của Luxury Auto Club ứng dụng công nghệ blockchain, Cars & Crypto đang định hình lại cách thức mà một doanh nghiệp tương tác với người dùng thông qua chương trình thành viên.

Với việc ứng dụng các tiến bộ vượt bậc của công nghệ, doanh nghiệp non trẻ này cố gắng đổi mới ngành kinh doanh cho thuê ôtô cao cấp bằng tầm nhìn thú vị hướng đến tương lai. Connor, Cory và Danny, những người sáng lập, đã cam kết xây dựng một cộng đồng dựa trên các giá trị cốt lõi quanh nhu cầu thực tế của thành viên, qua đó mở rộng con đường đến tương lai của ngành cho thuê xe tự lái.

Chương trình thành viên và hoạt động kinh doanh độc đáo, táo bạo của Cars & Crypto đang tạo ra cơ hội sở hữu tài sản thực sự thay vì chỉ đơn thuần là mối quan hệ với công ty. Với Cars & Crypto, chiếc thẻ thành viên không chỉ đại diện cho tư cách tham gia các đặc quyền và tiện ích của người dùng, mà còn là tấm thẻ chứng minh quyền sở hữu một tài sản có giá trị thực.

Vì được đặt trong hình hài của các NFT, chủ nhân có thể dễ dàng chuyển nhượng tư cách thành viên này cho người khác một khi đã hết nhu cầu, hoặc lúc đã chán chê với những đặc quyền mình đang tận hưởng. Tuy vậy, lời khuyên chân thành mà đội ngũ Cars & Crypto muốn nhắn gửi chính là nắm giữ dài hạn để bảo toàn giá trị của những tấm thẻ thành viên ở mức tối đa.

Các thẻ thành viên sẽ được tích lũy điểm hằng ngày, qua đó giúp tăng giá trị của từng chiếc thẻ NFT một cách vô hạn. Khi điểm trong thẻ tăng lên đến một mức nhất định, khách hàng có thể quy đổi chúng để được chạm tay vào vô lăng trên chiếc xe mơ ước trong khoảng thời gian cố định. Vì tính chất tăng trưởng tự nhiên và vô hạn như vậy, miễn là bạn giữ chiếc thẻ NFT thành viên của mình đủ lâu, giấc mơ cầm lái những chiếc siêu xe chưa bao giờ dễ thực hiện hơn thế.

Khi sở hữu những tấm thẻ NFT thiết kế đẹp mắt, thành viên còn sở hữu đặc quyền tiếp cận cộng đồng Cars & Crypto với đông đảo thành viên chia sẻ chung niềm đam mê với Web3 cũng như lối sống sang trọng. Bạn cũng có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những người sành sỏi trong lĩnh vực đầu tư, đồng thời có đam mê mãnh liệt với những mẫu siêu xe. Cộng đồng sôi nổi này cũng là nơi các thành viên trao đổi điểm để nhận về các quà tặng cao cấp như trang phục sang trọng và chuyến du lịch xa hoa đến các địa điểm tuyệt vời.

Khởi đầu với cấp độ Vàng, tất cả những ai sở hữu thẻ NFT do Cars & Crypto phát hành đều có khả năng nâng cấp để trở thành thành viên Bạch kim. Thậm chí, tùy chọn thẻ Đen quyền lực cũng đang được phát triển để dành riêng cho những trái tim khát khao tốc độ mãnh liệt nhất.

Hiện tại, Cars & Crypto đang triển khai dịch vụ của mình ở Miami, Las Vegas, Los Angeles và Houston, nhưng sẽ sớm được trình làng tại nhiều thành phố lớn khác trên khắp Hoa Kỳ. Kế hoạch của Connor O’Hara là mang Cars & Crypto đến mọi nơi trên thế giới, trao cơ hội cầm lái những mẫu siêu xe Lamborghini, Ferrari, McLaren, Rolls Royce, Porsche, Mercedes đến với bất kỳ ai sở hữu chung niềm đam mê.

Bằng công nghệ NFT, Cars & Crypto dường như đang mở ra một tương lai không giới hạn, nơi giấc mơ về những chiếc siêu xe được hiện thực hóa một cách rõ nét.

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

SUNSEEKER
Những Đỉnh Cao Công Nghệ

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

YACHT AND BOAT BUYING GUIDE
Bí Quyết Cho Người Lần Đầu Mua Siêu Du Thuyền

Deluxe Vietnam
Wellness

MENTAL: COLORS OF WELLBEING
Hành Trình Trị Liệu Bằng Màu Sắc

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

MCLAREN
Solus GT, Cỗ Máy Tốc Độ Đỉnh Cao

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

ASTON MARTIN HỒ CHÍ MINH
Vantage F1® Edtion Và Db11 V8 Coupe Nâng Cấp

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!