GIORGIO ARMANI X THE ITALIAN SEA GROUP
72-Meter Admiral Megayacht

Deluxe Vietnam 21 tháng 02,2023

Ý tưởng độc đáo của Giorgio Armani vượt ra khỏi thời trang, nhà ở và thăng hoa giữa biển khơi, khi ông hợp tác cùng The Italian Sea Group thiết kế 72-Meter Admiral Megayacht. Dự kiến ra mắt năm 2024, du thuyền sang trọng hứa hẹn mang đến bao hải trình trong mơ. 

M

ối quan hệ đối tác giữa Giorgio ArmaniThe Italian Sea Group lần đầu được công bố vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 và hiện tiếp tục đến nay. Dựa trên thiết kế của dòng Admiral mà The Sea Italian Group nổi tiếng, siêu du thuyền pha trộn khía cạnh tinh tế đặc trưng thế giới hàng hải và thời trang. Theo đó, các điểm nhấn màu vàng làm nổi bật tông màu đất của nội thất xa hoa đến từ Armani/Casa. Phân chia mà không hoàn toàn ngăn cách các khoảng không gian, những tấm rèm mỏng manh trong mờ, cho phép phóng nhìn không bị cản trở ra mặt biển phía xa.

Các điểm nhấn màu vàng làm nổi bật tông màu đất của nội thất xa hoa đến từ Armani/Casa

Những chiếc ghế sofa hình chữ nhật lớn trang bị vô số gối tựa mời gọi khách ngả lưng và thư giãn trong khi nhấm nháp ly cocktail tuyệt hảo. Trên du thuyền sang trọng này, đội ngũ thiết kế cũng mang đến không gian ăn uống riêng tư, bên cạnh khu vực chung khi khách cần một khung cảnh thân mật hơn. Ở đây, ghế bành màu be sang trọng thay thế ghế ăn thông thường, tạo cảm giác hài hòa với không gian thiết kế dự kiến.

Bước ra bên ngoài rồi ngồi vào khu vực ghế hình chữ L, các vị khách thượng lưu thỏa sức thưởng ngoạn cảnh biển và đường chân trời phía xa. Vào buổi tối, cảm giác lãng mạn tràn ngập khi những chiếc đèn lắp ở các góc và xung quanh boong ván gỗ phát ra ánh sáng dịu nhẹ. Cho dù đó là cuộc họp mặt bình thường hay bữa tiệc thịnh soạn, boong là không gian không thể bỏ qua cho những ai ưa thích các hoạt động ngoài trời. Thông số kỹ thuật đầy đủ của 72-Meter Admiral Megayacht sẽ sớm được tiết lộ, nhưng như trong những bức ảnh mà bộ đôi này đã chia sẻ, siêu du thuyền có một số tiện nghi sang trọng như boong trên cho phép khách có thể phóng tầm mắt ra xa đường chân trời, phòng tập thể dục với các thiết bị cần thiết giúp họ đốt cháy calo cũng như phòng massage thư giãn hiện đại.

Nhiều khoảng không gian bố trí sofa êm ái là chốn lý tưởng cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời lộng gió biển

Giovanni Costantino, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành The Italian Sea Group, quả quyết rằng Armani đồng nghĩa với nét thanh lịch và tinh tế vượt thời gian. Do đó, tầm nhìn về phong cách đặc trưng nhà thiết kế nổi tiếng cũng sẽ nâng tầm phong cách của tập đoàn. Ông bộc bạch: “Chiếc motor yacht mới kết hợp giữa công nghệ, thiết kế xuất sắc với các tính năng đặc biệt phản ánh rõ ràng bản sắc Armani. Dự án này đồng thời minh chứng rằng chúng tôi hoàn toàn có thể hiện thực hóa nhiều dự án độc đáo khi hiệp lực cùng các thương hiệu xuất sắc Made in Italy để chia sẻ rộng rãi hơn nữa chuỗi giá trị mà chúng tôi kiên trì tạo lập”.

Bản sắc Giorgio Armani sẽ được phản ánh rõ ràng thông qua chiếc motor yacht mới kết hợp giữa công nghệ và thiết kế xuất sắc

BẠN SẼ THÍCH

Công Nghệ

SOLAR FOODS
Dưỡng Chất Xanh Đến Từ Không Khí

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

MASERATI GRECALE
Sứ Mệnh Hộ Tống Các Nhà Lãnh Đạo G7

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

LAVAZZA X LAMBORGHINI
Niềm Tự Hào “Made In Italy”

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

SOTHEBY’S AUCTIONS IN SINGAPORE
Điểm Đến Của Tín Đồ Rượu Mạnh Và Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

THE ART BASEL SHOP
Mở Lối Vào Thế Giới Nghệ Thuật Đương Đại

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!