AERO
Thách Thức Du Lịch Hàng Không

Trâm Anh 24 tháng 06,2022

Aero đang cho thấy tiềm năng trở thành kẻ thách thức đối với mọi hãng bay thương mại bằng chính sách và dịch vụ đặc biệt của mình. Tương lai du lịch hàng không dường như đang xoay chuyển.

M

ùa hè đã đến, và bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt diệu bên bãi biển hay thả mình trượt dài từ đỉnh đồi tuyết lạnh buốt. Hành lý đã đóng gói xong, đơn nghỉ phép cũng đã duyệt, tất cả dường như đã sẵn sàng. Nhưng khoan, trước khi nhâm nhi quả dừa ngọt lành trên bãi biển, thưởng thức ly cacao nóng sốt giữa tuyết rơi, hay ung dung nếm champagne tại quán bar ấm cúng, bạn còn một trở ngại sau cùng cần phải vượt qua: Sân bay.

Sân bay dường như luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, bất kể họ đến vì mục đích du lịch, công tác hay thăm hỏi gia đình. Đó là hàng dài những con người phờ phạc chờ đợi để được bước qua cổng an ninh, nơi xe đẩy chạy loạn xạ khắp nơi, thức ăn dở tệ được bán với giá trên trời, và khép lại bằng cảm giác tuyệt vọng ngóng chờ hành lý chầm chậm tiến ra trên băng chuyền. Tất cả những thứ khủng khiếp kia còn chưa bao gồm hàng tá các quy định và thủ tục phức tạp liên quan đến di chuyển trong thời kỳ hậu Covid.

Thấu hiểu nỗi thống khổ ấy, Aero mang đến dịch vụ bay bán riêng tư, cho phép bạn cất cánh từ một sân bay riêng hoàn chỉnh với đầy đủ các dịch vụ trợ giúp đặc biệt tận tâm và chu đáo.

Phi cơ ERJ-135 màu đen sang trọng

Thế nào là bán riêng tư? Nói một cách dễ hiểu thì trải nghiệm của Aero không hoàn toàn riêng tư, nhưng đồng thời không 100% thương mại. Aero cung cấp trải nghiệm bay cấp độ Goldilocks cho những chặng bay ngắn, với điểm hạ cánh là các địa chỉ du lịch đứng đầu danh sách đáng mơ ước của mọi người. Nhà cung cấp dịch vụ du lịch tiên tiến chọn phi cơ ERJ-135 sơn đen bóng bẩy, với chỉ 16 chiếc ghế bọc da Ý hạng nhất được khâu tay bố trí bên trong cabin, kết hợp cùng hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại để mang đến cảm giác bay thoải mái nhất.

Dẫu vậy, nội thất vẫn chỉ là phần nhấn nhá nhẹ nhàng, bởi điểm nhấn thực sự đáng giá lại nằm ở trải nghiệm trước và sau chuyến bay. Aero đã đầu tư rất nhiều vào các dịch vụ trợ giúp đặc biệt cho khách hàng. Họ đặt phương tiện di chuyển hai chiều ngay tại sân bay, giúp mang hành lý cũng như kết nối khách hàng với vô vàn đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trú và ăn uống. Hiện tại, Aero chỉ hoạt động ở London và Los Angeles, hay trước đó là vận hành tuyến bay Ibiza – Mykonos, nghĩa là doanh nghiệp này sở hữu kinh nghiệm tuyệt vời và độ hiểu biết sâu rộng tại địa bàn để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ bán riêng tư chính là thế mạnh của mô hình này

Với những ai băn khoăn về phát thải môi trường của máy bay riêng, Aero luôn hướng đến phát triển kinh doanh dựa trên mục tiêu duy trì sự bền vững. Các phi cơ của Aero sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (Sustainable Aviation Fuel – SAF), hỗn hợp nhiên liệu sinh học giúp giảm đáng kể lượng khí thải. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn hợp tác cùng tổ chức One Tree Planted để cam kết với mỗi vé bán ra, không chỉ một mà đến năm cây xanh sẽ được trồng. Aero cũng làm việc chặt chẽ với Diễn đàn Kinh tế Thế giới để vạch ra một đường lối phát triển trong đó hướng đến mục tiêu trung hòa hoàn toàn carbon. Tất thảy đều phục vụ cho sứ mệnh trọng tâm, nơi Aero định hình lại toàn bộ tương lai ngành du lịch hàng không, giúp mọi du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp thế giới trong khi biết rằng họ bằng cách nào đó đang biến hành tinh xanh trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Hai năm qua, dưới sức ép vô hình của đại dịch, hầu hết chúng ta đều không chút mảy may khi quyết định ngồi vào bên trong chiếc ống kim loại bít bùng cỡ lớn, lao xuyên qua hàng nghìn km trên bầu trời để tận hưởng chút không khí mát lành ở một nơi xa. Khoảng thời gian ác mộng ở sân bay có lẽ chỉ đơn giản là chút đánh đổi nếu phải so sánh với nơi chốn thiên đường mà ta sắp đến. Tuy vậy, sau khoảng thời gian quá dài gắn bó với sự êm ái của căn nhà, ý nguyện đánh đổi dường như mai một đi khá nhiều.

“Đại dịch đã thực chứng minh rằng du lịch là điều cần thiết đối với con người chúng ta”, Bà Uma Subramanian Giám đốc điều hành Aero, chia sẻ: “Ý tưởng về Aero thực chất hình thành trước cả đại dịch. Tuy vậy, điều điên rồ nhất lại nằm ở việc dường như chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho thế giới hậu Covid”.

Giờ đây, khi bạn đã biết rằng có một cách tốt hơn so với phí phạm hàng giờ khổ sở ở sân bay công cộng, liệu bạn có thể cưỡng lại việc rời bỏ con đường quen thuộc ấy không?

BẠN SẼ THÍCH

Wellness

DIOR SPA THE LANA
Đánh Thức Mọi Tế Bào Xúc Giác

Deluxe Vietnam
Công Nghệ

SVS ULTRA EVOLUTION SPEAKERS
‘Cháy’ Cùng Giai Điệu Âm Thanh Đỉnh Cao

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

LUXURY RIVER CRUISES
Ngược Xuôi Dòng Chảy Êm Đềm

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

CHUYÊN CƠ FOURSEASONS
Du Hành Giữa Những Tầng Mây

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

WILL CHINESE CARMAKERS TAKE OVER THE WORLD?
Tương Lai Rộng Mở Của Ngành Công Nghiệp Ô Tô Trung Quốc

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!