WYNDHAM GARDEN SONASEA VÂN ĐỒN
Thiên Đường Đảo Nhiệt Đới

Hằng Nho 13 tháng 01,2022

Lấy cảm hứng từ vùng đảo nhiệt đới Bali – một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới, Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là điểm giao thoa tuyệt vời giữa thiên nhiên nguyên sơ, nền văn hóa bản địa lâu đời và nét kiến trúc hoang dã, độc đáo. Đây xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, là ngôi nhà thứ hai nâng niu những xúc cảm và mang đến phút giây thư giãn trong thiên nhiên tuyệt mỹ, xóa tan mọi âu lo, bộn bề của cuộc sống.

W

yndham Garden Sonasea Vân Đồn do tập đoàn CEO làm chủ đầu tư và được quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới, được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất. Tiên phong dòng sản phẩm mới Homeliday, Villas biển nghỉ dưỡng 4 mùa, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm riêng biệt trong không gian đảo nhiệt đới sôi động.

Với quy mô lên đến 8,6ha, Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn gồm 182 căn shop villas và biệt thự biển với diện tích từ 120 đến 500m2. Đặc biệt, với địa hình chạy dọc 2,2km đường bờ biển Vịnh Bái Tử Long – một trong những bãi biển hoang sơ, kỳ vĩ nhất Đông Nam Á, dự án mang đến tầm view cát trắng, biển xanh tuyệt đẹp cho từng căn biệt thự.

Sở hữu vị trí “Tọa sơn – Hướng hải”, Wyndham Garden Sonasea nằm ngay tại trung tâm khu kinh tế Vân Đồn, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và trung tâm vòng đai Tài chính – Thương mại – Du lịch – Giải trí của Vân Đồn. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các điểm văn hóa, giao thông lớn như Sân bay Quốc tế Vân Đồn, Trung tâm Thành phố Hạ Long – khu du lịch Bãi Cháy, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái,…

Mang đến trải nghiệm hòa mình cùng thiên nhiên để thư giãn, Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn vẫn sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như Casino dành cho người Việt, sân golf và đặc biệt, thừa hưởng 1000+ tiện ích 5 sao từ mô hình all-in-one của tổng dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City: bến du thuyền quốc tế, công viên chủ đề, công viên rừng, bể bơi bốn mùa, gym & spa, clubhouse,…

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

THE BEVERLY SOLARI
Một Thoáng Hollywood

Phúc Dương
Thị Trường

LONDON’S LUXURY PROPERTIES
Lối Sống Thượng Lưu Ở London

Tô Hoài
Hotel & Resort

VUE HOTEL HOUHAI BEIJING
Chút Hoài Niệm Quá Khứ

Mỹ Hiền
Villa

THE RIVUS ELIE SAAB
Tuyệt Tác Bên Sông Sài Gòn

Phúc Dương
Villa

LA MER QUẢNG BÌNH
Khẳng Định Đẳng Cấp Gia Chủ

Phúc Dương

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!