ETOILE BY ELIE SAAB
Dấu Ấn Elie Saab Ở SEDRA

Deluxe Vietnam 06 tháng 12,2023

Bằng tâm thế đầy kiêu hãnh, Elie Saab đưa sự tinh tế và sang trọng mang tính biểu tượng đến với SEDRA. Trải rộng hơn 20 triệu mét vuông, cộng đồng nhà ở tích hợp tại Riyadh nâng cao chất lượng cuộc sống khi kết hợp lối sống hiện đại, đầy khát vọng với kiến trúc lấy cảm hứng từ lịch sử cùng di sản Saudi Arabia.

Đ

ại diện Dar Al-Arkan cho biết: “Nơi tôn nghiêm của sự sang trọng và yên bình, Etoile by Elie Saab có những ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng nhưng vẫn đậm chất truyền thống. Nơi đây bao gồm loạt biệt thự Wadi dao động từ ba đến bốn phòng ngủ độc đáo, phóng tầm nhìn không bị gián đoạn ra các thung lũng phía xa”.

Sự vương giả của Etoile by Elie Saab còn thể hiện rõ hơn qua kiến trúc. Cấu trúc nguyên khối với các khung cửa sổ hoàn thiện theo kết cấu cùng màu sắc truyền thống, thể hiện lối sống quốc tế giữa một cộng đồng thanh bình. Đó là phong cách thời trang cao cấp trở nên sống động vô cùng nhờ lớp hoàn thiện bằng gỗ ấm áp, đá cẩm thạch hoàn hảo và bảng màu kem sang trọng mang đến bầu không gian lộng lẫy thuần khiết. Từ phòng ngủ tích hợp tủ quần áo không cửa ngăn rộng rãi và phòng tắm riêng mang đến khung cảnh hoàn hảo để thư giãn, tận hưởng cảm giác an yên kết nối liền mạch thiên nhiên tươi đẹp, tất cả nhằm hướng đến tính thực dụng và thẩm mỹ sang trọng tột cùng.

Phong cách thời trang cao cấp đặc trưng với lớp hoàn thiện bằng gỗ ấm áp, đá cẩm thạch hoàn hảo và bảng màu kem sang trọng mang đến bầu không gian lộng lẫy thuần khiết

Yousef Al-Shelash, chủ tịch Dar Al-Arkan, cho biết: “Cuộc sống sang trọng ở trung tâm Riyadh càng nâng cao sức hút của Saudi Arabia đối với những cư dân sành điệu cũng như các nhà đầu tư toàn cầu muốn đặt trụ sở tại đây. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Elie Saab, một đối tác lâu năm để mang nơi cư trú gắn thương hiệu đầu tiên của họ đến vương quốc. Etoile by Elie Saab cung cấp trải nghiệm đẳng cấp cho những ai tìm kiếm bình yên và tôn nghiêm giữa môi trường nhộn nhịp. Thông qua dự án này, chúng tôi hy vọng mang đến sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc truyền thống với phong cách thời trang cao cấp đặc trưng Elie Saab, đồng thời thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực bất động sản trong nước”.

Etoile by Elie Saab mang đến sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc truyền thống với phong cách thời trang cao cấp đặc trưng Elie Saab

Tiếp lời, Elie Saab Jr, Giám đốc Điều hành Elie Saab Group, cũng bộc bạch: “Chúng tôi vui mừng bắt đầu hành trình mới ở Saudi Arabia với Dar Al-Arkan. Sang trọng, đẳng cấp cùng kỹ năng khéo léo là chìa khóa tạo nên sức hấp dẫn vĩnh cửu cho Elie Saab, và chúng tôi vinh dự lồng ghép những giá trị này vào Etoile by Elie Saab thuộc SEDRA. Thiết kế cuộc sống riêng biệt phản ánh di sản cùng văn hóa địa phương đồng thời cung cấp chuỗi tiện nghi hiện đại có tính thẩm mỹ cao”.

Etoile by Elie Saab, SEDRA by Roshn kết hợp cuộc sống hiện đại, đầy khát vọng với di sản cùng lịch sử độc đáo của Saudi Arabia, đặt kiến trúc Salmani vào vị trí trung tâm. Nằm ở phía bắc Riyadh, cộng đồng đẳng cấp thế giới rất gần các điểm đến nổi bật của thành phố đồng thời dễ dàng tiếp cận các tuyến đường chính. Không gian xanh rộng lớn, công viên, cơ sở thể thao, trung tâm cộng đồng, trung tâm giáo dục, y tế hiện đại đảm bảo mang đến lối sống toàn diện cho mọi cư dân.

Nằm ở phía bắc Riyadh, cộng đồng đẳng cấp thế giới SEDRA by Roshn đảm bảo mang đến lối sống toàn diện cho mọi cư dân.

Với danh mục nhà ở cao cấp, Dar Al-Arkan đã củng cố vị thế như một nhà cung cấp giải pháp bất động sản được săn đón nhiều trong nước. Việc ra mắt dự án Etoile By Elie Saab càng củng cố hơn nữa cam kết của công ty trong nỗ lực tạo ra những trải nghiệm phù hợp lối sống, niềm mong ước của người dân Saudi Arabia.

BẠN SẼ THÍCH

Hotel & Resort

ELITE RESIDENCES ACROSS THE GLOBE
Thiên Đường Cho Giới Tinh Hoa

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

PININFARINA DIECI
Chốn Về Hạnh Phúc Tròn Đầy

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

MERCEDES-BENZ PLACES IN MIAMI
Bừng Sáng Ở Đường Chân Trời Miami

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

BUGATTI BRAND LIFESTYLE
“Hương Vị” Tròn Đầy Của Cuộc Sống Thượng Lưu

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

WALDORF ASTORIA NEW YORK
Sống Cùng Giới Tinh Hoa Mỹ

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!