AN THỊNH VILLA
Tuyệt Tác Trong Lòng Hà Nội

Deluxe Vietnam 24 tháng 11,2022

An Thịnh Villa nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Dương Nội thuộc quận Hà Đông. Dự án biệt thự này được tạo nên từ sự giao thoa giữa những giá trị hiện đại, tiện ích đầy đủ và hoà hợp với thiên nhiên; hứa hẹn sẽ mang lại một tổ ấm bình yên và hạnh phúc cho mọi gia đình. 

T

oạ lạc trên trục đường huyết mạch và có vị trí đẹp, dự án An Thịnh Villa được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh doanh như đấu giá bất động sản; mua bán và cho thuê đất. Các biệt thự ở đây được thiết kế theo lối kiến trúc thời thượng và sang trọng. Nội thất bên trong đầy đủ tiện nghi, được bố trí thông minh và tạo không gian rộng rãi cho gia chủ.

Dự án này hiện có diện tích đất từng căn từ 164m2 – 339m2, quy mô bao gồm 1314 lô liền kề và mật độ xây dựng là 30%. Mỗi căn biệt thự ở An Thịnh Villa đều có 3 tầng, 1 tum và không có hầm. Phía trước, mỗi ngôi biệt thự đều sở hữu bãi đỗ xe rộng rãi và được che chắn cẩn thận. Phía sau là khu vực sinh hoạt chung, nơi vui chơi giải trí, sân ăn uống và BBQ,…

An Thịnh Villa nổi bật với các tiện ích nội khu đa dạng và có vị trí gần với các địa điểm quan trọng như công viên Thiên văn học và hồ Bách Hợp Thuỷ, khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, trung tâm thể thao, trường THCS Lê Quý Đôn, trường Quốc tế Nhật Bản, cách Aeon Mall Hà Đông (500m), trung tâm Hội nghị Quốc gia (4km). Các dự án trong khu biệt thự An Thịnh Villa có giá bán trên thị trường từ 12 triệu đồng/ m2.

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

MERCEDES-BENZ PLACES IN MIAMI
Bừng Sáng Ở Đường Chân Trời Miami

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

BUGATTI BRAND LIFESTYLE
“Hương Vị” Tròn Đầy Của Cuộc Sống Thượng Lưu

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

ELITE RESIDENCES ACROSS THE GLOBE
Thiên Đường Cho Giới Tinh Hoa

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

WALDORF ASTORIA NEW YORK
Sống Cùng Giới Tinh Hoa Mỹ

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

CRYSTAL HOLIDAYS HARBOUR VÂN ĐỒN
Chốn Về Xa Hoa Giữa Lòng Di Sản

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!