CHỦ NGHĨA ĐÔ THỊ
Bền Vững, Cộng Đồng Hóa Và Đổi Mới

Deluxe Vietnam 06 tháng 10,2022

Ý tưởng về chủ nghĩa đô thị đã phát triển theo thời gian. Nhiều thập kỷ trước, chủ nghĩ này tập trung chủ yếu vào cơ sở hạ tầng, đường sắt và nhà cao tầng. Các không gian mở sáng tạo hơn sau đó ra đời cùng với sự phát triển của các công viên, quảng trường và sông, hồ. Từ trước đến nay, đô thị luôn được coi là một cách tiếp cận tổng thể đối với quy hoạch thành phố, tích hợp các khía cạnh xã hội, kinh tế và môi trường để tạo điều kiện cho không gian xanh hơn, đáng sống hơn và tạo ra các cộng đồng quan tâm hơn.

N

hưng chúng ta có thể làm gì hơn nữa để phát triển các thành phố? Mục tiêu tiếp theo là khiến đô thị trở nên thông minh hơn, bền vững hơn và lấy con người làm trung tâm. Để đạt được những mục tiêu này, các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Hồng Kông đã phải suy nghĩ lại về cách họ có thể đóng góp và dẫn dắt sự tăng trưởng đô thị bền vững.

Henderson Land đi đầu trong phong trào này. Là một phần trong chiến lược của mình, công ty cam kết phát triển các công trình xanh, không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn mà còn thúc đẩy hạnh phúc của cư dân.

TẬP TRUNG VÀO LỐI SỐNG XANH

Henderson Land đã giành được nhiều giải thưởng về công trình xanh từ các cơ quan chuyên môn suốt nhiều năm qua vì những cống hiến liên quan đến việc giảm lượng khí thải carbon trong danh mục đầu tư của mình. Với tính bền vững là trụ cột quan trọng trong lời hứa thương hiệu, công ty hiện đang thúc đẩy giảm thiểu carbon thông qua Chương trình Đối tác ESG cho Chủ nhà-Cá nhân-Người thuê cho The Henderson, hỗ trợ cả người thuê và nhân viên trong việc theo đuổi các mục tiêu bền vững dựa trên dữ liệu, sử dụng phần thưởng để khuyến khích và cung cấp nền tảng dữ liệu thế hệ tiếp theo để theo dõi, phân tích và định lượng hiệu suất của chúng trong các báo cáo ESG.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Công nghệ bất động sản sáng tạo là yếu tố góp phần lớn giúp chúng ta đạt được mục tiêu tạo ra những nơi làm việc và nhà ở xanh hơn, lành mạnh hơn. Thực hiện lời hứa của công ty, Henderson Land đang đầu tư vào các công nghệ xây dựng thông minh mới và các phát triển của proptech như buồng khử trùng thang máy để đảm bảo các tòa nhà không có vi rút; máy thông gió đáp ứng năng lượng mặt trời, duy trì nhiệt độ mát mẻ gần khu vực cửa sổ trong khi đón ánh sáng ban ngày; và tại One Innovale – một trong những dự án nhà ở mới nhất ở Fanling, một mái hiên khử trùng để lọc không khí cho các ngôi nhà cũng được lắp đặt.

LÀM GIÀU CHO CUỘC SỐNG

Lời hứa thứ ba trong tuyên ngôn của Henderson Land thể hiện các mục tiêu dài hạn của công ty là tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng rộng lớn hơn. Kể từ khi bùng phát Covid-19 ở Hồng Kông vào năm 2020, các chủ tịch của công ty đã thành lập Quỹ chống dịch bệnh phát triển Henderson do tư nhân tài trợ, đóng góp khoảng 15 triệu đô la Hồng Kông vật tư và hỗ trợ tiền tệ cho các cộng đồng chịu nhiều ảnh hưởng trong thành phố.  Công ty cũng đã tặng gần 39 triệu đô la Hồng Kông tiền mặt khuyến khích để giúp các vận động viên ưu tú của Hồng Kông đạt được cột mốc quan trọng tiếp theo của họ thông qua Chương trình khen thưởng Henderson Land cho các vận động viên ưu tú, được thành lập với sự đóng góp từ Quỹ Lee Shau Kee.

Trong nỗ lực bảo tồn di sản văn hóa của thành phố đồng thời truyền cảm hứng cho sự phát triển mới trong cộng đồng, Henderson Land tích cực tham gia vào các dự án đổi mới đô thị của Hồng Kông.

Từ Baker Circle ở Hung Hom đến ArtLane ở Sai Ying Pun và Square Mile ở Tai Kok Tsui, các kế hoạch tái phát triển ở những khu phố này được thiết lập để đưa cuộc sống mới vào các tòa nhà cũ kỹ, giải phóng lối đi tắc nghẽn và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho đường phố với cảnh quan xanh hơn.

Chủ nghĩa đô thị, như Henderson Land giải thích, đòi hỏi sự quan tâm đồng đều đến tính bền vững, đổi mới và chăm sóc cộng đồng. Các thành phần này đan xen vào nhau, đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận để tạo ra một phương án thực tế.

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

FIATO PREMIER
Định Hướng Nhịp Sống Thời Đại

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

BRANDED RESIDENCES
Bentley Residences

Deluxe Vietnam
Villa

SHANTIRA LEGASEA VILLAS
Dừng Bước Bên Thềm Phố Cổ

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

GRAND MARINA
Giá Trị Nâng Tầm Vị Thế

Deluxe Vietnam
Villa

NOVAWORLD ĐÀ LẠT
Lạc Bước Giữa “Thành Phố Ngàn Hoa”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!