ARCHIPELAGO INDOCHINA
Chinh Phục Thị Trường Việt

Phúc Dương 23 tháng 05,2022

Archipelago International – tập đoàn quản lý khách sạn tư nhân độc lập lớn nhất ở Đông Nam Á hợp tác với Optimum Hospitality – công ty quản lý tài sản khách sạn có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh ra mắt Archipelago Indochina, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với năm hợp đồng mới được ký kết.

D

ẫn dắt đội ngũ Archipelago Indochina là hai chuyên gia dày dạn kinh nghiệm: CEO John Gardner, cựu Tổng Quản lý và Tổng Giám đốc khách sạn Caravelle Sài Gòn từ năm 2007 đến 2021 và COO Martin Koerner, nguyên giám đốc marketing và thương mại của các khu nghỉ dưỡng The Anam và Alma tại Cam Ranh.

CEO John Gardner và COO Martin Koerner của Archipelago Indochina

Năm hợp đồng đầu tiên của Archipelago tại Việt Nam là các dịch vụ quản lý kênh phân phối phòng và doanh thu cho bốn khách sạn ở TP.HCM và một khách sạn ở Phú Quốc. Từ công cụ đặt phòng đến lợi suất doanh thu trên số lượng phòng, dịch vụ quản lý tài sản dưới thương hiệu ‘Powered by Archipelago’ đều được thiết kế nhằm tăng doanh thu trực tuyến lên tới 260%.

Archipelago liên kết các khách sạn độc lập và các tập đoàn khách sạn với hệ thống của mình, tự động hóa quy trình phân phối và kết nối với hơn 3.000 đối tác. Chúng tôi tận dụng các mối quan hệ và thỏa thuận lâu dài với các đại lý du lịch trực tuyến (OTA), đồng thời đào tạo và quản lý đội ngũ đặt phòng của họ.

Norbert Vas, Phó Chủ tịch Phát triển tại Archipelago International.

Ngoài các dịch vụ hậu cần, Archipelago Indochina giúp đặt nền móng cho Archipelago International đến Việt Nam, Cambodia và Lào, với các hợp đồng quản lý dịch vụ trọn gói cho các khách sạn có quy mô đến 1.000 phòng, hợp đồng quản lý thương hiệu mềm (soft brand) và nhượng quyền thương hiệu.

Ông John Gardner chia sẻ: “Điều mà Optimum chúng tôi thực sự thích ở Archipelago là sự tập trung vào các con số. Triết lý của Archipelago, và cũng là triết lý của chúng tôi tại Archipelago Indochina, đầu tiên và quan trọng nhất, là hướng đến việc đạt được lợi nhuận. Đó là nền tảng của mọi vấn đề khác”.

Tại Đông Nam Á, Archipelago điều hành hơn 150 khách sạn với các thương hiệu như Aston, Collection by Aston, Alana, Huxley, Kamuela, Harper, Quest, Neo, fave, Nordic và Powered by Archipelago.

Ngoài Đông Nam Á, Archipelago cũng đã mở rộng sang Trung Đông và Cuba. Ở Trung Đông, Archipelago cung cấp dịch vụ cho hệ thống cho thuê nhà nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng “Maison Privee” và chuẩn bị khai trương 7 khách sạn ở Saudi Arabia, trong đó có khách sạn năm sao Royal Alana quy mô 580 phòng tại Makkah.

Tại Cuba, Archipelago vừa khai trương khách sạn 5 sao mới nhất tại Havana mang tên Grand Aston La Habana với quy mô 600 phòng. Các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Aston và Grand Aston có mặt hầu như khắp quốc đảo Caribe, bao gồm cả các điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng như Varadero, Cayo Coco và Holguin.

Ảnh: Archipelago

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9
Kiệt Tác Vườn Trên Không

Deluxe Vietnam
Villa

SUNNEVA ISLAND
Kiệt Tác Vùng Nhiệt Đới

Deluxe Vietnam
Villa

ID JUNCTION LONG THÀNH
Lan Tỏa Nhịp Sống Xanh

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

STELLA RESIDENCE
Tuyệt Tác Kiến Trúc Pháp

Deluxe Vietnam
Villa

THE VENICE CITY
Dấu Ấn Italia Giữa Lòng Hậu Giang

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!