THE FILMORE DA NANG
Tuyệt Tác Đà Thành

Hằng Nho 10 tháng 03,2022

Với thiết kế “dáng Rồng” bên ngoài và đẳng cấp “chất Rồng” bên trong, The Filmore Da Nang được tạo nên từ sự giao hòa giữa những giá trị văn hóa và tư duy đương đại. Ở nơi đây, nét đẹp của đại ngàn hùng vĩ được quyện lẫn vào hồn dân tộc qua huyền thoại “Cá chép hoá Rồng” để tạo nên một bất động sản hàng hiệu đẳng cấp tại đất Đà Thành.

T

ọa lạc ngay mặt tiền đường Bạch Đằng và tiếp giáp với 2 trục đường chính khác là đường Trần Văn Trứ và đường Bình Minh 5, The Filmore Da Nang sở hữu 3 mặt tiền đường đẹp nhất tại Đà Nẵng kết nối với các tuyến đường huyết mạch, đồng thời mở ra tầm nhìn rộng về phía sông Hàn, cầu Rồng nổi tiếng. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty CP Phát triển Bất động sản Filmore của Nguyễn Tấn Danh – con trai của ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch bất động sản Phát Đạt, ra đời vào tháng 6/2018.

Toà tháp The Filmore Da Nang gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, với 206 căn hộ độc bản có diện tích dao động từ 48 – 125m2, được chia thành 3 loại hình: dual key (căn hộ kép), sky terrace (căn hộ có sân vườn) và loft (căn hộ thông tầng). Mỗi căn hộ đều sở hữu ban công mở rộng ra không trung với chiều sâu đến 1,5m mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp về phía sông Hàn. Đặc biệt, toàn bộ trần và tường trong nhà được lắp kính double glass và tráng low-e mang đến không gian sống hoàn toàn cách âm, cách nhiệt.

Với định hướng “Living Hightouch” – Sống với mọi giác quan, The Filmore Da Nang hội tụ những tinh hoa chạm xúc cảm, mang đến phong cách sống đa sắc màu và trải nghiệm độc đáo. Xuyên suốt dự án là thiết kế “Cá Chép Hóa Rồng” được thể hiện trong từng chi tiết, từ màu đồng làm chủ đạo kết hợp ánh sáng vàng, khu vực sảnh đón được thiết kế mô phỏng hình ảnh Cá Chép đến tầng thượng gợi dáng Rồng với thiết kế cảnh quan Vảy Rồng và Ngọc Rồng độc đáo.

Sở hữu nhiều tiện ích cao cấp đi kèm như: hồ nước tràn vô cực, thư viện đọc sách, khu làm việc chung, hồ bơi vảy rồng với hồ riêng biệt cho người lớn và trẻ em, phòng thưởng rượu và Cigar, khu tiệc BBQ ngoài trời khu vui chơi, khu tập thể dục trên mây, phòng sinh hoạt cộng đồng,.. The Filmore hứa hẹn sẽ mang đến một tuyệt tác cho phân khúc nhà ở hạng sang tại Đà Nẵng.

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

FIATO PREMIER
Định Hướng Nhịp Sống Thời Đại

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

BRANDED RESIDENCES
Bentley Residences

Deluxe Vietnam
Villa

SHANTIRA LEGASEA VILLAS
Dừng Bước Bên Thềm Phố Cổ

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

GRAND MARINA
Giá Trị Nâng Tầm Vị Thế

Deluxe Vietnam
Villa

NOVAWORLD ĐÀ LẠT
Lạc Bước Giữa “Thành Phố Ngàn Hoa”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!