LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9
Kiệt Tác Vườn Trên Không

Deluxe Vietnam 12 tháng 08,2022

Giữa lòng đô thị nhộn nhịp, kiệt tác kiến trúc xanh mang tên Lumiere Boulevard – thành quả của sự hợp tác giữa các tên tuổi đẳng cấp quốc tế: Masterise Homes và Vinhomes – được xem là định nghĩa hoàn hảo nhất về phong cách sống xanh bền vững tại TP. HCM trong thời đại 4.0.

L

umiere Boulevard gây tiếng vang bởi là công trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc xanh 3D độc đáo lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh với mật độ cây xanh và cảnh quan mặt nước chiếm gần 80% quy mô xây dựng. Các khu vườn và mảng xanh cảnh quan được bố trí theo 3 chiều không gian: ngang, dọc và sâu, bao gồm cảnh quan nội khu với hàng nghìn loại cỏ cây hoa lá, và 24 vườn xanh thẳng đứng độc đáo bao quanh toà nhà.

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes

Không chỉ nổi bật với không gian tràn ngập sắc xanh thiên nhiên, Lumiere Boulevard còn là một khu compound khép kín với hàng chục tiện ích thượng lưu như hồ bơi thư giãn Jacuzzi, phòng gym đẳng cấp quốc tế, cung đường khám phá với hàng chục loại hoa và cây được kỳ công chăm sóc, không gian xem phim ngoài trời rộng rãi và thoáng mát, khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều hoạt động thể chất lành mạnh và an toàn,… Thêm vào đó, Lumiere Boulevard còn được kế thừa hàng trăm tiện ích bên trong Vinhomes Grand Park – khu đô thị đáng sống bậc nhất TP. Thủ Đức như Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, đại lộ Ánh sáng, bến du thuyền Manhattan Glory,…

Tất cả đều mang đến những trải nghiệm sống xanh đa chiều độc đáo trong nhịp sống đô thị hiện đại, để cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

Cung đường nội khu

Vượt lên trên lối kiến trúc sang trọng hay tiện nghi đẳng cấp, Lumiere Boulevard chính là nơi trở về đầy ắp màu xanh, gần gũi, tràn ngập không khí tình thân, để tổ ấm vàng luôn được dưỡng nuôi bằng những tiếng cười hạnh phúc. Đó không đơn thuần là một kiệt tác của nghệ thuật kiến trúc đương đại, mà còn là nơi lan tỏa và truyền cảm hứng về lối sống thân thiện và bền vững với môi trường, mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho phân khúc bất động sản xanh tại Việt Nam.

BẠN SẼ THÍCH

Hotel & Resort

COCCINA’S
“Viên Ngọc” Sáng Của Aman Venice

Deluxe Vietnam
Villa

THE EMPIRE VINHOMES OCEAN PARK
Hội Tụ Tinh Hoa Kiến Trúc

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

METROPOLIS SÀI GÒN
Trái Tim Thành Phố

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

VINHOMES LANDMARK 2
Nâng Tầm Phong Cách Sống Thượng Lưu

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

AUDEMARS PIGUET
Viên Ngọc Của Le Brassus

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!