ALARIC TOWER
Hòn Ngọc Ven Phố Biển

Deluxe Vietnam 24 tháng 11,2022

Là điểm nhấn về kiến trúc mới bên cạnh những bãi tắm xinh đẹp của thành phố biển Vũng Tàu; dự án Alaric Tower sẽ hứa hẹn mang đến một kỳ nghỉ dưỡng cao cấp và xa hoa cho những vị khách đang muốn rời khỏi chốn thị thành ồn ào để tìm về miền gió biển.

D

ự án Alaric Tower toạ lạc tại mặt tiền đường 3/2 và được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương. Dự án có vị trí đắt địa, tầm nhìn tuyệt đẹp và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Tổng thể Alaric Tower được xây dựng trong khu đô thị The Maris với quy mô 23ha và mật độ xây dựng khoảng 30%.

Theo dự kiến, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 598 căn hộ với diện tích đa dạng từ 44,5m2 – 90m2. Đơn vị thiết kế đến từ Công ty Tama Architects của Pháp đã mang đến cho Alaric Tower lối kiến trúc rất thời thượng theo và phong cách nội thất lẫn ngoại thất kiểu Châu Âu vô cùng hiện đại, tinh tế.

“Hòn ngọc” Alaric sở hữu những tiện ích nội khu phong phú bao gồm: hồ bơi vô cực với diện tích mặt nước 2.200m2, công viên giải trí, quảng trường, khuôn viên tản bộ nhiều cây xanh, khu mua sắm – ẩm thực rộng rãi, 6 clubhouse cùng với hệ thống dịch vụ gym – spa chất lượng, sân solf tuyệt đẹp, hệ thống an ninh được giám sát thường xuyên,…

Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như: Siêu thị Mega Vũng Tàu (4,9km); Bệnh viện Vũng Tàu (4,4km); UBND phường 10 khoảng (2,2km); chợ Hải sản (3,0km),… Công trình quy mô này sẽ được dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

FIATO PREMIER
Định Hướng Nhịp Sống Thời Đại

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

BRANDED RESIDENCES
Bentley Residences

Deluxe Vietnam
Villa

SHANTIRA LEGASEA VILLAS
Dừng Bước Bên Thềm Phố Cổ

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

GRAND MARINA
Giá Trị Nâng Tầm Vị Thế

Deluxe Vietnam
Villa

NOVAWORLD ĐÀ LẠT
Lạc Bước Giữa “Thành Phố Ngàn Hoa”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!