BRUNSWICK
Giang Sơn Giải Trí

Hằng Nho 16 tháng 07,2021
Birmingham

Là một thương nổi tiếng thế giới về sản xuất chế tác những bàn bida thủ công phục vụ giải trí cho giới thượng lưu cấp cao của mỹ, Brunswick Billiards đã được thế giới nhờ chất lượng và tay nghề thủ công thượng hạng đang tiếp nối 170 năm đầy cải tiến với nhiều mẫu thiết kế tuyệt đẹp phù hợp với các kiểu nội thất từ cổ điển, sang trọng đến đơn giản và hiện đại.

K

ể từ khi được thành lập vào năm 1845 bởi John Moses Brunswick, Brunswick Billiards đã từng bước phát triển thành một thương hiệu toàn cầu vững mạnh, nhận được sự tán dương  nhiệt tình từ nhiều chuyên gia và nghệ sĩ giải trí vĩ đại như Abraham Lincoln, Tướng Sherman, Công tước Ellington và Cab Callaway, cũng như một số tay chơi billiards sành sõi nổi tiếng cũng như Hiệp hội Billiards Chuyên nghiệp dành cho Nữ.

Với nhiều thăng trầm, Brunswick bền bỉ vượt qua bao biến cố lịch sử nhờ vào tinh thần kinh doanh sáng tạo và khả năng thích ứng tuyệt vời với mọi thời đại. Vào những năm 1890, Brunswick mở ra một nhà máy sản xuất mới ở Michigan, chuyên lắp ráp bàn billiards, sản xuất bóng, gậy và phấn để chơi billiards cho giới chuyên ngành.

Vào đầu những năm 1900, Brunswick bắt đầu phổ biến trò chơi billiards bằng cách lập ra các phòng chơi billiards và biến chúng thành các trung tâm hoạt động xã hội thật đình đám. Khi việc kinh doanh hộp đàn piano bắt đầu suy giảm, Brunswick đã tìm được vị trí mới thích hợp trong việc sản xuất hộp máy hát. Năm 1916, Brunswick chính thức tung ra dòng máy hát riêng.

Isabella

Trong thời kỳ cấm nấu và bán rượu, cuộc đại suy thoái và chiến tranh thế giới lần thứ hai, ông Bob Bensinger đã tiếp quản công ty và chủ động chiêu mộ tài năng từ khắp nơi trên thế giới để dẫn dắt họ vượt qua các giai đoạn cực kỳ khó khăn. Khi nhu cầu về các quầy rượu trước và sau của Brunswick không còn, công ty chuyển sang kinh doanh máy rót đồ uống và tủ lạnh bên cạnh công việc cốt lõi là sản xuất các sản phẩm phục vụ nhu cầu chơi billiards.

Giai đoạn những năm 1980 là thời kỳ phát triển của vô số các trò chơi kỹ thuật số mà dẫn đầu và nổi bật nhất là trò chơi PacMan. Quyết định chuyển sang lĩnh vực trò chơi thế hệ số là một thử thách đối với các sản phẩm truyền thống của Brunswick, như billiards và khúc côn cầu trên băng. Brunswick đáp lại bằng cách tạo ra các thiết kế sản phẩm mới, giúp nâng cấp phong cách của các phòng chơi game cho phù hợp với các xu hướng thiết kế nội thất đương đại.

Từ những năm 1990 cho đến nay, Brunswick tiếp tục là thương hiệu dẫn đầu trong ngành billiards. Công ty tập trung tạo ra các sản phẩm phòng game phù hợp với xu hướng giải trí và thiết kế của thời đại. Bằng cách phối hợp chặt chẽ với các nhà thiết kế đồ nội thất hàng đầu ở châu Âu, High Point, Bắc Carolina và California, Brunswick hiện được biết đến là thương hiệu luôn bắt kịp các thị hiếu mới trên khắp thế giới.

Lexington

Công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới cải tiến, như bàn billiards Manhattan kiểu dáng tân tiến, kết hợp các nguyên lý thiết kế đương đại, tay nghề chế tác thủ công và sự thoải mái khi chơi đã nổi tiếng khắp thế giới; bàn billiards Isabella, lấy cảm hứng từ nàng Isabella của nước Pháp đã kết hôn với Vua Edward II của nước Anh. Mang đến lịch sử, sự vương giả và đẳng cấp, Isabella kết hợp gỗ hồng sắc quý hiếm với gỗ bulô Karelia để nhấn mạnh vẻ đẹp trường cửu của chiếc bàn billiards thượng hạng. Đi kèm với mỗi chiếc bàn Isabella là một chiếc giá để gậy đồng điệu.

Cuối cùng là bàn billiards Birmingham, kết hợp vẻ duyên dáng và mộc mạc với diện mạo công nghiệp kiểu gác mái, được thiết kế để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng game hiện đại. Hơn hết, điều làm nên danh tiếng cho Brunswick là khả năng hòa nhịp của công ty với sự phát triển của các trò chơi để mang lại những sản phẩm giúp gắn kết các gia đình và thế hệ.

Birmingham

ĐỘC QUYỀN TẠI SEARA

Email: info@searasports.com
Điện thoại: +84.8 3848 0938
Website: www.searasports.com

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

LUMIPOD 6
Đắm Mình Trong Chốn Riêng

Hằng Nho
Kiến Trúc

MODERN FARMHOUSE
Tổ Ấm Trong Mơ

Hằng Nho
Trang Trí

TOM DIXON & PROLICHT
Sự Diệu Kỳ Của Ánh Sáng

Hằng Nho
Kiến Trúc

THE TIMES CIRCLES
Thả Trôi Theo Dòng Lịch Sử

Hằng Nho
Kiến Trúc

PEARL LANE
Khúc Hòa Ca Của Đá Và Gỗ

Hằng Nho

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!