ROSENTHAL
Tô Điểm Trên Bàn Tiệc

Hằng Nho 24 tháng 06,2021

Là thương hiệu có mặt từ năm 1879 đến từ Selb vùng Bavaria nước Đức, Rosenthal được mệnh danh là nữ hoàng gốm sứ được vinh dự có mặt trên bàn tiệc danh giá của những bậc vua chúa trong vương triều. Từ những tạo vật trang hoàng nhà cửa, cung điện cho đến những sản phẩm gốm sứ tao nhã trên bàn ăn, Rosenthal đã thành công trong sứ mệnh tô điểm những món ăn trên các tuyệt tác gốm sứ của mình.

V

ới sức sống mãnh liệt đến hơn 130 năm, thương hiệu Rosenthal luôn mang đến cho những chế tác bằng gốm sứ không chỉ thực tiễn, mà còn ẩn sâu trong mình tính nghệ thuật độc đáo và sức sáng tạo vô hạn của những nghệ nhân nơi đây. Xuyên suốt lịch sử phát triển của mình, thương hiệu đã hợp tác cùng những tên tuổi nổi danh trong giới thiết kế và kiến trúc như Walter Gropius, Raymond Loewy, Patricia Urquiola hay Christophe de la Fontaine để cùng chế tác nên những tuyệt tác nghệ thuật không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn ẩn chứa những câu chuyện hết sức thú vị.

Hiện tại thương hiệu đang phân phối không chỉ những tuyệt phẩm của mình mà còn của thương hiệu thời trang danh tiếng Versace cùng những hãng khác như Sambonet, Thomas, và Hutschenreuther. Gần đây, thương hiệu đã trình làng một loạt những tạo phẩm mới với nét đẹp kiều diễm lộng lẫy.

Khơi mào cho một năm mới an khang thịnh vượng, bộ thiết kế tinh giản nhưng không kém phần tinh tế của nhà thiết kế Hiromichi Konno đã được trình làng. Lấy cảm hứng từ những vũ điệu Triadic Ballet của nhà vũ đạo nổi tiếng Oskar Schlemmer, ba tuyệt phẩm gốm sứ của bộ sưu tập nổi bật với thiết kế giản đơn đậm nét Bauhaus. Đặc biệt, các tạo phẩm này có thể đặt chồng lên nhau nhằm tạo ảo ảnh về các dao động nhịp nhàng tựa như một diệu vũ ballet duyên dáng, minh chứng cho tính ứng dụng cũng như giá trị nghệ thuật cao của bộ sưu tập.

Ngoài ra, nhằm tôn vinh cố kiến trúc sư tài ba người Iraq Zaha Hadid, thương hiệu cũng đã trình làng một bộ sưu tập vật phẩm trang trí mang tên bà. Cũng vẫn những đường nét hữu cơ uốn lượn nhịp nhàng tựa một dải lụa quen thuộc ấy, những tuyệt phẩm chế tác từ bạch kim, gốm sứ, và vàng này toát lên nét đẹp tự do đặc trưng của Zaha Hadid.

Bộ sưu tập bao gồm bình hoa Lapp với thiết kế hình giọt nước sáng tạo, bình hoa Weave nhẹ nhàng thanh thoát tựa như nét chữ vị cố kiến trúc sư, và bình hoa strip với dáng vẻ hình học lạ lùng, quyến rũ.

Đặc biệt, mối nhân duyên giữa thương hiệu với hãng thời trang đẳng cấp thế giới Versace cũng đã đơm hoa kết trái thành những tạo tác trang trí thanh lịch và độc đáo. Từ những bộ đĩa trang trí cao cấp Rhapsody đến những bộ bình hoa lộng lẫy Medusa Grande được chạm trổ khuôn mặt nữ quái Medusa quen thuộc của thương hiệu Versace, những kiệt tác trong bộ sưu tập này đều đạt được trình độ chế tác hoàn mỹ, đem nghệ thuật cao cấp vào trong mái ấm của các gia chủ.

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

LUMIPOD 6
Đắm Mình Trong Chốn Riêng

Hằng Nho
Kiến Trúc

MODERN FARMHOUSE
Tổ Ấm Trong Mơ

Hằng Nho
Trang Trí

TOM DIXON & PROLICHT
Sự Diệu Kỳ Của Ánh Sáng

Hằng Nho
Kiến Trúc

THE TIMES CIRCLES
Thả Trôi Theo Dòng Lịch Sử

Hằng Nho
Kiến Trúc

PEARL LANE
Khúc Hòa Ca Của Đá Và Gỗ

Hằng Nho

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!