MOROSO
Bậc Thầy Về Màu Sắc

Hằng Nho 28 tháng 07,2021
Bộ sưu tập Glider của nhà thiết kế Ron Arad

MOROSO là thương hiệu nội thất đến từ Ý đã có lịch sử lâu đời. Được thành lập từ năm 1952 bởi thợ thủ công Agostino Moroso, tại điểm khởi đầu, thương hiệu chỉ là một công ty nhỏ với mục tiêu sản xuất ghế sofa, ghế bành và phụ kiện trang trí nội thất. Sau gần 70 năm, MOROSO đã dần khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu cao cấp mang tầm quốc tế trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất.

N

hờ những thiết kế thủ công tinh xảo và sự sáng tạo phi thường trong giai đoạn thiết kế, MOROSO đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường về chất lượng sản phẩm, sự đổi mới và sáng tạo. Phá bỏ các giới hạn truyền thống, MOROSO đã giúp rất nhiều nhà thiết kế đưa ra các sáng tạo đột phá trong thiết kế và chất liệu.

Bộ sưu tập Fjord của nhà thiết kế Patricia Urquiola

Trong nhiều năm qua, dưới bàn tay cùa các nhà thiết kế tầm cỡ như Ron Arad, Patricia Urquiola, Ross Lovegrove, Konstantin Grcic, Alfredo Häberli, Toshiyuki Kita, Marcel Wanders, Tokujin Yoshioka, Enrico Franzolini, Doshi & Levien, Tord Boontje, Nendo, Front,… MOROSO đã tạo ra nhiều bộ sưu tập mang tính biểu tượng. Tất cả đều mang phong cách riêng, không thể nhầm lẫn của thương hiệu.

Bộ sưu tập Josephine của nhà thiết kế Gordon Guillaumier

Mang hơi thở cảm hứng nghệ thuật đương đại, MOROSO được mệnh danh là bậc thầy về màu sắc. Các thiết kế của MOROSO đã có mặt tại những bối cảnh có thiết kế đẹp nhất trên thế giới như MoMA ở New York, Le Palais de Tokyo và Grand Palais ở Paris, Venice Biennale và Bảo tàng Vitoria & Albert ở London.

Bộ sưu tập Cloudscape của nhà thiết kế Diesel Designers

Thời gian qua, MOROSO đã dần dần bổ sung cơ cấu quản lý mạnh mẽ để phát triển thị trường đồ nội thất bọc da toàn cầu. Quỹ đạo tăng trưởng gắn liền với truyền thống nghiên cứu, đổi mới công nghệ và vật liệu, kỹ thuật thủ công khéo léo và tầm nhìn chiến lược đã góp phần tạo nên tên tuổi cho thương hiệu MOROSO. Ngoài ra, MOROSO luôn hướng đến sự hài lòng và thoả mãn trong nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các sản phẩm và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Bộ sưu tập Gogan của nhà thiết kế Patricia Urquiola

MOROSO đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập nổi tiếng như sofa GOGAN, REDONDO của Patricia Urquiola hay GLIDER của Ron Arad với những gam màu đỏ tím ngọt ngào, ghế PAPER PLANES với thiết kế hiện đại kết hợp cùng màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế đến từ cặp đôi Nipa Doshi và Jonathan Levien, bộ giường nghỉ JOSEPHINE của Gordon Guillaumier,…

Bộ sưu tập Paper Planes của cặp đôi nhà thiết kế Nipa Doshi & Jonathan Levien
Bộ sưu tập Redondo của nhà thiết kế Patricia Urquiola

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

LUMIPOD 6
Đắm Mình Trong Chốn Riêng

Hằng Nho
Kiến Trúc

MODERN FARMHOUSE
Tổ Ấm Trong Mơ

Hằng Nho
Trang Trí

TOM DIXON & PROLICHT
Sự Diệu Kỳ Của Ánh Sáng

Hằng Nho
Kiến Trúc

THE TIMES CIRCLES
Thả Trôi Theo Dòng Lịch Sử

Hằng Nho
Kiến Trúc

PEARL LANE
Khúc Hòa Ca Của Đá Và Gỗ

Hằng Nho

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!