FRITZ HANSEN
Nét Tinh Tế Đậm Chất Bắc Âu

Hằng Nho 28 tháng 07,2021
Bộ sưu tập Essay™ của nhà thiết kế Cecilie Manz

Fritz Hansen là thương hiệu nội thất đến từ Đan Mạch. Được thành lập từ năm 1872, Fritz Hansen đã đem đến những sản phẩm mang đẳng cấp vượt thời gian. Những thiết kế của Fritz Hansen không chỉ mang đường nét tinh xảo, điêu luyện mà còn tận dụng tối đa các vật liệu cao cấp, bền bỉ cùng thời gian. Mọi chi tiết đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ dưới bàn tay của các kiến trúc sư, nhà thiết kế và các thợ thủ công giàu kinh nghiệm.

N

hững thiết kế của Fritz Hansen gắn liền với tay nghề thủ công độc đáo và điêu luyện của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Dù mang tiêu chuẩn quốc tế, Fritz Hansen đã tự đặt ra những tiêu chuyển cho riêng mình. Do đó, thương hiệu đã phát triển máy móc và quy trình cụ thể cho các thiết kế riêng lẻ.

Bộ sưu tập Egg™ của nhà thiết kế Arne Jacobsen
Bộ sưu tập Swan™ của nhà thiết kế Arne Jacobsen

Các thiết kế của Fritz Hansen đều vượt qua các thử nghiệm bắt buộc và đạt chứng nhận. Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Fritz Hansen đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều được thử và kiểm tra kỹ lưỡng bởi các nhân viên được đào tạo đặc biệt trước khi được đóng gói và gửi cho khách hàng.

Bộ sưu tập KAISER idell™ của nhà thiết kế Christian Dell

Thương hiệu luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng thiết kế để hướng tới sự hài hoà của không gian cũng như trải nghiệm thẩm mỹ cho người dùng. Những sản phẩm nội thất của Fritz Hansen được thiết kế tinh xảo, mang phong cách riêng, phù hợp với cư dân thành thị hiện đại và các doanh nghiệp quốc tế có gu thẩm mỹ cao.

Bộ sưu tập PK™ của nhà thiết kế Poul Kjærholm

Với sự góp mặt của các nhà thiết kế nội thất danh tiếng như Arne Jacobsen, Poul Kjærholm, Jaime Hayon, Piero Lissoni, Kasper Salto và Cecilie Manz, các sản phẩm của Fritz Hansen vượt xa giới hạn của nội thất tầm trung. Những sản phẩm nội thất của Fritz Hansen được sử dụng tại Khách sạn Hoàng Gia SAS Royal ở Copenhagen, Sân bay quốc tế Copenhagen, Văn phòng Liên Hợp Quốc ở Geneva, bảo tàng MoMA ở New York,…

Bộ sưu tập Plenum™ của nhà thiết kế Jamie Hayon
Bộ sưu tập Plenum™ của nhà thiết kế Jamie Hayon

Thương hiệu nội thất đến từ Ý này đã trình làng những bộ sưu tập vượt thời gian như SERIES 7, ghế EGG & SWAN do Jacobsen thiết kế, bộ sưu tập kinh điển BAUHAUS của Christian Dell và bộ sưu tập PK của Poul Kjaerholm. Với những nhà thiết kế có tầm nhìn như Kasper Salto, Jaime Hayon và Jehns + Laub, Fritz Hansen đang tiếp tục tạo nên những câu chuyện đầy cảm hứng về kiểu dáng phóng khoáng, vẻ đẹp tinh tế và trang nhã cho người dùng.

Bộ sưu tập Series 7™ của nhà thiết kế Arne Jacobsen

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

LUMIPOD 6
Đắm Mình Trong Chốn Riêng

Hằng Nho
Kiến Trúc

MODERN FARMHOUSE
Tổ Ấm Trong Mơ

Hằng Nho
Trang Trí

TOM DIXON & PROLICHT
Sự Diệu Kỳ Của Ánh Sáng

Hằng Nho
Kiến Trúc

THE TIMES CIRCLES
Thả Trôi Theo Dòng Lịch Sử

Hằng Nho
Kiến Trúc

PEARL LANE
Khúc Hòa Ca Của Đá Và Gỗ

Hằng Nho

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!