DELUXE TV

CHANEL
BST Xuân Hè 2022 – Chút Hoài Niệm Quá Khứ

HERMÈS SIALK
Tinh Tế Đến Từng Tiểu Tiết

TOM DIXON
Black Light – Quyền Lực Ánh Sáng

DELUXE TV

SECTO DESIGN
Atto 5000

Nhỏ gọn nhưng tinh tế, Atto 5000 là một thành tựu thực sự đến từ những người thợ mộc tài năng của Secto Design. Được làm thủ công từ cây bạch dương ép theo dạng được PEFC chứng nhận ở Phần Lan và ứng dụng công nghệ LED mới nhất, chiếc đèn dịu dàng thắp sáng góc nhỏ ngôi nhà.
Hằng Nho
DELUXE TV

LOUIS VUITTON
Artycapucines Collection 2021

Với khả năng truyền cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ của chiếc túi cổ điển, Gregor Hildebrandt, Donna Huanca, Huang Yuxing, Vik Muniz, Paola Pivi và Zeng Fanzhi biến biểu tượng vượt thời gian thành sáu thiết kế phiên bản giới hạn nổi bật.
Hằng Nho
DELUXE TV

G TRAIN
Chuyến Tàu Xa Hoa

Đầu máy xe lửa sang trọng tư nhân đầu tiên trên thế giới - G Train dài 1.300 feet trị giá 350 triệu đô Mỹ, sở hữu 14 toa tàu lắp kính có thể được dùng để trình chiếu hình ảnh kỹ thuật số.
Hằng Nho
DELUXE TV

AMANPURI
Đắm Chìm Trong Những Giấc Mơ

Mang đậm nét văn hóa và truyền thống Thái, Amanpuri - thuộc chuỗi Aman - Resorts, Hotels & Residences - mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời trong các biệt thự sang trọng nằm ở bờ biển phía tây Phuket rợp bóng cọ yên bình đến lạ.
Hằng Nho
DELUXE TV

LOUIS VUITTON
Dấu Ấn Fornasetti

Louis Vuitton hào hứng khám phá thế giới sáng tạo độc đáo của xưởng thiết kế nghệ thuật nổi tiếng nước Ý, Fornasetti.
Hằng Nho
DELUXE TV

AQUA EXPEDITIONS
Khám Phá Aria Amazon Huyền Bí

Xuôi dòng Aria Amazon nổi tiếng, Aqua Nera 20 suite sẽ đưa bạn vào sâu trong Khu bảo tồn Quốc gia Pacaya-Samiria trong sự sang trọng và tinh tế. Thưởng lãm cảnh hoàng hôn tuyệt vời giữa lúc nhấm nháp những ly cocktail hảo hạng, gặp gỡ người Peru bản địa, thưởng thức ẩm thực 5 sao là những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi.
Hằng Nho
error: Content is protected !!