ASTON MARTIN
Phong Cách Anh Tô Điểm Kiến Trúc Nhật

Deluxe Vietnam 26 tháng 12,2022

Trong những năm gần đây, giới mộ điệu đã chứng kiến nhà sản xuất ô tô Aston Martin áp dụng hàng loạt thiết kế vượt trội vào các ngành công nghiệp khác như rượu hay nội thất. Vừa qua, hãng cũng đã tham gia vào thế giới bất động sản Nhật Bản thông qua sự hợp tác cùng VIBROA với dự án No 001 Minami Aoyama. 

S

ự hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng này bắt đầu với việc cùng nhau thiết kế và xây dựng No 001 Minami Aoyama. Ngôi nhà đáng mơ ước này nép mình trong khu vực Omotesando tuyệt đẹp – nổi tiếng là một trong những trung tâm kiến trúc và phong cách hàng đầu của Tokyo.

Nơi đây gây ấn tượng bởi không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và đa dạng các khu vực sở hữu thiết kế hiện đại, bao gồm phòng trưng bày ô tô, hầm rượu, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục và Spa riêng. Aston Martin kết hợp cùng với một kiến trúc sư địa phương mang đến sự hiện đại, đẹp mắt và thể hiện phong cách của thương hiệu xuyên suốt khu nhà. Đồng thời, họ cũng chịu trách nhiệm thiết kế nội thất bên trong và không gian bên ngoài.

Ngôi biệt thự có tổng cộng bốn tầng với sân thượng hướng tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm thủ đô Nhật Bản và dự kiến hoàn thành vào tháng 11 năm 2023. Đây là dự án bất động sản đầu tiên thương hiệu xe sang của Anh hợp tác ở Châu Á và tiếp nối những thành công đáng ghi nhận khác như đô thị Sylvan Rock và khu dân cư Aston Martin ở Miami. Quan hệ hợp tác thiết kế với VIBROA là một phần trong kế hoạch phát triển mở rộng tại Nhật Bản và tận dụng triệt để tiềm năng thương mại to lớn tại đây nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Aston Martin mong muốn đưa những ý tượng lấy cảm hứng từ siêu xe vào cuộc sống hàng ngày và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dân Á Đông.

BẠN SẼ THÍCH

Căn Hộ

FIATO PREMIER
Định Hướng Nhịp Sống Thời Đại

Deluxe Vietnam
Hotel & Resort

BRANDED RESIDENCES
Bentley Residences

Deluxe Vietnam
Villa

SHANTIRA LEGASEA VILLAS
Dừng Bước Bên Thềm Phố Cổ

Deluxe Vietnam
Căn Hộ

GRAND MARINA
Giá Trị Nâng Tầm Vị Thế

Deluxe Vietnam
Villa

NOVAWORLD ĐÀ LẠT
Lạc Bước Giữa “Thành Phố Ngàn Hoa”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!