KHÔNG THỂ KHÔNG YÊU

KEN OKUYAMA, một nhãn hiệu ô tô Nhật Bản, mới công bố phiên bản hạn chế kode57. Chiếc coupé hiệu suất cao này ghi nhớ năm 1957, năm ra đời của nhiều chiếc xe huyền thoại và đánh dấu sự quan tâm ngày càng lớn của công chúng dành cho môn đua xe. kode57 khoe hệ thống làm mát và dòng khí trong được cải thiện, cùng với lực cản gió tối thiểu. Nó có công suất tối đa 692 mã lực, lắp động cơ V12 và hệ thống treo có thể điều chỉnh theo sở thích của chủ xe.


TƯỞNG NHỚ ĐẠI VĂN HÀO

Nhân kỷ niệm 400 năm ngày mất của William Shakespeare, MONTBLANC giới thiệu chiếc bút máy William Shakespeare Limited Edition 1597, với con số gợi nhớ đến năm tác phẩm Thảm kịch của Romeo và Juliet được xuất bản lần đầu tiên, cũng như số bút được sản xuất cho phiên bản giới hạn này. Bảy biểu tượng vàng trên đáy nắp bút đại diện cho các vở kịch nổi tiếng nhất của nhà đại văn hào lừng lẫy.


DẤU ẤN BUGATTI

Phương tiện thể hiện lối sống và BUGATTI hiểu rõ điều đó hơn bất cứ hang nào. Bộ sưu tập nhà ở của hãng phô bày những món đồ nội thất lấy cảm hứng từ các đặc điểm thẩm mỹ và chất liệu của thế giới ô tô thể thao. Ví dụ, bộ bàn ghế Bugatti Ettore toát lên sự nhẹ nhàng từ bố cục hợp lý. Mặt bàn thẳng lượn xuống đáy trong một chỉnh thể liền mạch. Da và sợi carbon khiến ta liên tưởng đến nội thất của xe thể thao.


BỒNG BỀNH TRÊN SÓNG

Hợp tác cùng Quintessence Yachts, ASTON MARTIN đang nhắm vào thị trường hàng hải với chiếc thuyền tốc độ AM37. Được thiết kế bởi những bộ óc tài ba đứng sau chiếc Aston Martin Vulcan, One-77 và DB11, AM37 quyến rũ mọi người nhờ đường cong kép, vận tốc cực đại 90km/h và các chi tiết bằng sợi carbon. Bạn có thể biến chiếc thuyền dài 11,3m dành cho tám người này thành chỗ nghỉ đêm bằng cách chuyển bàn thành giường. Điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh và máy pha cà phê sẽ đem lại cho chủ nhân những giờ phút thư giãn thực sự.


NẶNG TÌNH VỚI NGHỆ THUẬT

Thuộc bộ sưu tập Révolution Française của FRANCK DUBARRY, đồng hồ Revolution T Rev0401 lắp mặt số được trang trí theo phong cách của những bức tranh fileteado Argentina, một số được dùng để quảng bá cho ca sĩ tango gốc Pháp Carlos Gardel vào đầu thập niên 90. Nó được bảo vệ bằng vỏ titan loại 5 và chạy bằng cơ cấu chuyển động có chức năng chỉ báo múi giờ kép.