2017 - Những Ước Mơ Đầy Ắp

Tiếng ve đâu đó râm ran chực chờ mùa hè sắp đến. Những nụ tầm xuân rơi rụng vội vã nhường chỗ cho những tán phượng hồng đang e ấp chuẩn bị nở hoa. Sau những tháng ngày dài vội vã quay cuồng trong công việc, mùa hè như là một phần thưởng cần có trong bốn mùa của năm để mỗi ai đó trong chúng ta có thời gian ngừng nghỉ, tìm lại chính mình.

Những chốn thư giãn mới và những villa đồn điền náu mình sau đồi trà xanh bạt ngàn, những ngọn núi trập trùng ở Sri Lanka hay Ấn Độ luôn quyến luyến lòng lữ khách lạc bước đường về. Nếu mệt nhoài với những chuyến rong chơi và mong muốn tìm kiếm một tổ ấm sang trọng, thì còn gì tuyệt vời hơn việc buông mình trên sofa mềm mại, ngắm nhìn Sài Gòn về đêm ở Sky Villa - Diamond Island, hay để những làn gió Hồ Tây mơn man làn tóc và thụ hưởng những tiện nghi bậc nhất mà dự án D’. Le Roi Soleil đang thiết tha gọi mời.

Biết rằng, vị chủ nhân tinh tế hẳn khát khao muốn biến ngôi nhà thân yêu vốn đã đẹp càng thêm tráng lệ, nên Caracole, Christopher Guy, Lladró, Minh Long hay Brunswick đã không ngừng sáng tạo nên những vật phẩm trang trí đẳng cấp. Trong khi đó, “chuyên gia thiết kế triệu đô” Martyn Lawrence Bullard sẵn lòng gợi mở những ý tưởng thiết kế mới lạ, cũng như lồng ghép các chi tiết đậm dấu ấn gia chủ để ngôi nhà luôn khác biệt, tươi mới. Rời không gian sống xa hoa, vị chủ nhân giàu có vẫn là tâm điểm của mọi ánh nhìn khi “sánh đôi” cùng Mercedes Maybach, du thuyền Zen hay bộ cánh Canali được điểm xuyết bởi vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Patek Philippe.

Chưa bao giờ xa rời sứ mệnh ngợi ca cuộc sống thượng lưu, Deluxe 25 sẽ dẫn dắt quý độc giả đến với vô vàn khám phá mới và tìm cho chính mình một phong cách sống đầy ắp những ước mơ trong năm mới, 2017.

JADE HUỲNH
Publisher